ข่าว

วิดีโอ

อ๋อม งงซะงั้น!! ข่าวกิ๊ก เซลิน่า โต้ผู้จัดการสร้างกระแส

อ๋อม อรรคพันธ์ เผยไม่ได้เซ็นสัญญาช่อง 7 ยังอยู่ด้วยสัญญาใจ ไม่หวั่นถูกดีด แค่ผู้ใหญ่ป้อนงานให้ต่อเนื่องก็โอเคแล้ว งงเป็นช่าวกับเซลิน่า เพียซ บอกเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ปัดผู้จัดการส่วนตัวบอกให้ช่วยกันดันเพื่อสร้างกระแสข่าว...

ยังถูกมองเป็นพระเอกลูกหม้อเหมือนเดิม สำหรับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่มีงานละครเข้ามาไม่ขาดสาย กับเรื่องล่าสุด ลูกไม้ไกลต้น ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อเช้านี้ที่สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 สี คนเลยมองว่า งานเยอะอย่างนี้ ตกลงหนุ่มอ๋อมเซ็นสัญญากับช่อง 7 รึยัง

ที่มาเล่นเรื่อง ลูกไม้ไกลต้น ได้เซ็นสัญญารึเปล่า แล้วได้คิดจะเซ็นสัญญากับช่องหรือกับใครบ้างหรือเปล่า? "ตอนนี้ยังครับ ยังเหมือนเดิมครับ ยังไม่ได้เซ็นเลยครับ ผมว่าตอนนี้เรื่องสัญญา ผมว่ามันเลยจุดที่จะคิดแล้วครับ ผมว่า ผมมีงานอย่างต่อเนื่องกับตรงนี้ผมโอเคอยู่แล้ว ตอนนี้มีละครต่อเนื่องอยู่ครับ" ทางช่องได้มีเรียกไปคุยเรื่องเซ็นบ้างไหม? "ตอนนี้ก็มีเรียกบ้างครับ แต่ว่าอย่างที่บอกผม คือผมไม่ได้คิดถึงเรื่องเซ็นสัญญาแล้วครับ ผมว่ามันเลยจุดไปแล้วสำหรับผม" มันเป็นเป็นสัญญาใจหรือเปล่า? "คือผมแฮปปี้ที่มีงานละครอย่างต่อเนื่องกับช่อง 7 ก็ยังโอเคอยู่" ตอนนี้นักแสดงค่อนข้างเยอะถ้าเราไม่เซ็น เขาจะไม้ให้งานเราหรือเปล่า แล้วได้มีคุยกับผู้ใหญ่ไว้บ้างหรือเปล่า เขาบอกว่ายังไง? "ไม่นะครับ ผมว่าถ้ายังมีงานให้อย่างต่อเนื่องก็โอเคครับผม ส่วนผู้ใหญ่ตอนนี้ ยังไม่ได้คุยอะไรเลยครับ"

เป็นนักแสดงอิสระแบบนี้ มีช่องอื่นทามทางให้ไปเล่นบ้างไหม? "มีครับ แต่ว่าอย่างที่บอกคือ ช่วงเวลาของเราตอนนี้มันยังไม่สามารถไปไหนได้ อย่างช่อง 7 ให้งานละครอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ก็โอเคอยู่แล้ว" ตอนนี้มีงานถ่ายทำกี่เรื่อง? "ตอนนี้มี 3เรื่อง ถ้าไม่รวมเรื่องนี้นะครับ มี ดั่งสวรรค์สาป แต่ว่าปิดไปแล้ว แล้วก็มี รักเร่ กับ อตีตา" ถือว่าเป็นลูกหม้ออยู่เหมือนเดิมไหม? "ผมว่ามันเป็นงานละครต่อเนื่อง จากปีที่แล้วมาดีกว่า คือยังถ่ายไม่เสร็จ ถ่ายค่อนข้างนาน" เห็นห่างหายจากงานอีเวนต์ เห็นแต่งานละคร ไม่รับงานอีเวนต์แล้ว? "ไม่ค่อยมีในกรุงเทพฯ ครับผม เลยไม่ค่อยได้เจอ แต่ว่าในต่างจังหวัดก็ยังมีอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นละครครับ เพราะว่าละครตอนนี้แน่นมาก ถ่าย 7 วันครับ" ต่างกันยังไงกับที่เป็นนักแสดงอิสระแต่ก็ยังเล่นให้กับช่อง 7 ตลอด? "ผมว่าไม่ต่างกันเลยครับ อย่างที่ผมบอกคือผมไม่ได้คิดเรื่องเซ็นสัญญาแล้ว ไม่ว่าจะเซ็นหรือไม่เซ็น ผมก็มีงานละครที่ช่อง 7 หมอบหมายให้อยู่ผมก็ยินดีแล้วก็ดีใจที่ได้เป็นแบบนี้ครับ"

เหมือนอยากเปิดโอกาศให้ที่อื่นๆ เหมือนเปิดประสบการณ์ใหม่? "ผมไม่ได้คิดตรงนั้นเลยครับ ตอนนี้ไม่ได้คิดเลย แค่มีงานละครให้ต่อเนื่องผมก็แฮปปี้แล้ว" เห็นมีข่าวว่าอ๋อมเป็นข่าวกับน้องนางร้ายช่อง 3 จริงๆเป็นเพราะปั่นกระแสหรือเปล่า แล้วปกติโดยส่วนตัวรู้จักกันไหม? "ผมไม่ทราบจริงๆ เรื่องนี้ ว่ามันเป็นยังไงคือตอนนี้ก็เป็นข่าวใหญ่โตเหมือนกันมีคนมาทักเยอะ แต่จริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเลยครับ ส่วนตัวรู้จักครับ เพิ่งรู้จักกันเองครับ ไม่นานเองครับ" มีข่าวว่าสร้างกระแส ส่วนตัวอ๋อมเครียดไหม? "ร่วมสร้างกระแสเลยหรอครับ จริงๆ ผมไม่อยากให้มองอย่างงั้นครับ ผมอยากให้มองที่ผลงานมากกว่า อย่าไปมองแบบว่า ผมกับน้องร่วมสร้างกระแส ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยครับ มองที่ติดตามผลงานเรา 2 คน กันจะดีกว่า" ส่วนหนึ่งมันเป็นเพราะเราไม่ค่อยพูดเรื่องความรัก แล้วมาครั้งนี้เราเลือกพูดเรื่องความรัก? "ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยว แล้วผมก็ไม่ได้พูดอะไรเยอะด้วย(หัวเราะ)"

พอมีข่าวกับน้องแล้วมีงานเยอะขึ้นหรือเปล่า? "สำหรับผมไม่เกี่ยวเลยครับ เหมือนเดิมครับผม" มีข่าวว่า อ๋อมสนิทกับผู้จัดการของน้องแล้วผู้จัดการบอกว่าช่วยๆ กันดันน้องให้มีกระแสมีข่าวขึ้นมา? "ไม่เลยครับ ไม่เลย ผู้จัดการเนี่ยเราก็ใช้คนละคนกันด้วย ไม่ได้เป็นอย่างที่เป็นข่าว" แล้วแฟนคลับมีคอมเมนต์อะไรไหม พอมีข่าวกับสาวๆ ขึ้นมา? "ก็งงครับ แฟนคลับก็งงว่า ทำไมพี่อ๋อมเปิดตัวเลยหรอ ผมก็ยังงงว่า ทำไมข่าวออกมาแบบนี้" คุยๆกันอยู่ไหม แล้วได้คุยกันเป็นพิเศษหรือเปล่า? "ไม่ครับ จริงๆ แล้วผมยังไม่รู้เรื่องเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น คือวันนั้นได้ให้สัมภาษณ์ไปจริง ว่ารู้จักกันจริง แต่ว่าไม่ได้มีใครเป็นพิเศษ ผมบอกอย่างงี้ ยังไม่มีใครเป็นพิเศษครับ ยืนยันคำเดิมครับผม" มีกระแสค่อนข้างจะไม่แฮปปี้เท่าไหร่ที่อ๋อมได้มีข่าวแต่กับนางเอก? "(หัวเราะ)จริงๆ ไม่มีอะไร อย่าไปมองว่าต้องคู่กับนางเอกเสมอไป ถ้าเกิดว่าจะมีใครซักคนที่พิเศษขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นใครก็ได้ ที่เรารู้สึกว่าเขาดีกับเราก็พอแล้ว ไม่อยากให้มองแบบนั้น"

รู้สึกยังไงบ้างพอมีข่าวกับน้องแบบนั้น? "ก็ งง เฉยๆ ครับไม่ได้มีอะไร ไม่ได้บอกว่า ดี ไม่ดี ควร ไม่ควร ไม่มีเลย แค่ เอ๊ะอะไรแค่นี้เอง" เคยสัมภาษณ์ฝั่งข้างน้อง น้องบอกว่ากลัวแฟนคลับอ๋อมโจมตีเขาเหมือนกัน แล้วได้พูดกับอะไรกับแฟนคลับตัวเองมั้งหรือเปล่า? "ไม่หรอกครับ จริงๆ แฟนคลับผมน่ารักครับไม่มีอะไร ส่วนแฟนคลับ ไม่มีเลยครับอย่างที่บอกคือ แฟนคลับจะเข้ามาถามว่า มันเป็นยังไง อย่างงี้แค่นั้นเอง จริงๆ ผมก็บอกว่าไม่มีอะไรครับ" ถ้าอ๋อมมีแฟน แฟนคลับก็โอเค แล้วตอนนี้มีคนที่ใช่แล้วบ้างหรือยัง? "ถ้ามีแฟนผมก็ไม่ปิดกลั้นอยู่แล้ว ก็บอกอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่มีใครที่พิเศษครับ เหมือนเดิมครับ ตอนนนี้ทำงาน 7 วัน ผมไม่มีเวลาแม้แต่พักผ่อนเลยด้วยซ้ำตอนนี้ ละครเยอะมาก เดี้ยวก็ต้องบินไปถ่ายละครที่ออสเตรเลียอีก" กับ เซลิน่า เพียซ สถานะเป็นยังไง? "ตอนนี้คือ เป็นพี่เป็นน้องกัน เพราะว่าเราเพิ่งรู้จักกัน ก็ไม่มีอะไรมาก" มีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์ต่อมากไปกว่าเดิมไหม คุยกันบ่อยหรือเปล่า? "ตอนนี้ผมก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเหมือนกันครับ คือเราเพิ่งเริ่มรู้จักกันเอง คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อนกันไปก่อน คุยไม่ค่อยบ่อยครับ" แล้วตอนน้ีโสดสนิทไหม? "โสดสนิทครับผม(หัวเราะ)".

อ๋อม อรรคพันธ์ เผยไม่ได้เซ็นสัญญาช่อง 7 ยังอยู่ด้วยสัญญาใจ ไม่หวั่นถูกดีด แค่ผู้ใหญ่ป้อนงานให้ต่อเนื่องก็โอเคแล้ว งงเป็นช่าวกับเซลิน่า เพียซ บอกเพิ่งรู้จักกันไม่นาน ปัดผู้จัดการส่วนตัวบอกให้ช่วยกันดันเพื่อสร้างกระแสข่าว... 1 ก.ค. 2558 17:31 1 ก.ค. 2558 18:37 ไทยรัฐ