ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ย้อนวีรกรรมความแรง‘ตั๊ก บงกช’ ดาราก็เจ็บเป็น!! ไม่ยอมให้ใครด่าฟรี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2558 06:15 น.
  SHARE

  นาทีนี้ใครๆก็ขยาดกับชื่อของมาดามทรงโต “ตั๊ก–บงกช เบญจรงคกุล” เพราะปรี๊ดแตกด่ากราดนักเลงคีย์บอร์ดทุกรอบที่มีคนมาแหยมหาเรื่อง ตั๊กไม่ได้เพิ่งจะซ่าส์ตอนมีสามีรวย แต่ก่อน ขึ้นแท่นเป็นภรรยาเจ้าสัว นางก็เคยสร้างวีรกรรมแซ่บๆไว้เพียบเลยไล่ตั้งแต่ลุกขึ้นฉะพระเอกมาดติสต์ “เจ–มณฑล จิรา” หลังถูกเจหักหน้าว่า ไม่เคยพูดคุยกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว ทำเอา“ตั๊ก”ปรี๊ดแตก ต้องควักหลักฐานเด็ดโชว์ ฝ่ายชายส่งข้อความมานัดแนะว่า “See you soon, but don’t bring any newspaper re-porters next time!” อ้าวไงเนี่ย...กลัวความจริงล่ะซี้

  อีกหนึ่งวีรกรรมลือลั่น เป็นการเปิดศึกข้ามรุ่นกับผู้กำกับฝีปากกล้า “พจน์ อานนท์” งานนี้ “ตั๊ก” โดน “พจน์” ฟ้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท หลังก่อสงครามน้ำลายชุดใหญ่ระหว่างถ่ายทำหนัง “ไฉไล” โดยนางเอกรุ่นน้องพูดพาดพิงกับสื่อว่า ได้เปิดศึกแย่งผู้ชายคนเดียวกับพจน์ อานนท์ สร้างความไม่พอใจอย่างมากให้ผู้กำกับดัง จนกลายเป็นที่มาของการกัดไม่ปล่อยข้ามปีข้ามชาติ

  พอขึ้นแท่นภรรยาเจ้าสัว เปลี่ยนสถานะเป็น “มาดามตั๊ก” โดนคำครหาว่าเป็นเมียน้อย มีหรือคนจริงอย่างตั๊กจะยอมถูกด่าฟรี นางเอกสุดเซ็กซี่โพสต์รูปใบทะเบียนสมรส พร้อมตอกกลับนักเลงคีย์บอร์ดชุดใหญ่ "เมียน้อยพ่อ _ึงสิแต่งงานใหญ่โต กรูแค่มีสามีที่เคยมีเมียมาก่อน แล้วหนักหัวแม่_ึงเหรอ หรือตอนเด็กพ่อ _ึงไม่อุ้ม..."

  ล่าสุดกลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า เมื่อ “มาดามตั๊ก” โพสต์รูปตัวเองโดนแอบถ่ายหลุดบนเรือยอชต์หรูว่า “ภาพหลุด โคตรเซ็งเลย ตั๊กเช่าเรือเพื่อต้องการความเป็นส่วนตัว แพงก็แพง แล้วยังมาถ่าย รูปเราอีก มีพนักงานบนเรือ 4 คน มีคนทำอาหาร 2 คน คนขับ 1 คน และคนของสามีตั๊ก 1 คน ชื่อชาลี เอาไว้ก่อน ตอนนี้ตั๊กไม่อยากมีเรื่อง เพราะตั๊กต้องเลี้ยงลูกให้ดี เมื่อลูกโตขึ้นอีก 2–3 ปี ตั๊กจะกลับไปเป็นคน ของสังคมอีกครั้งค่ะ ปล.พนักงานเรือ เ_ี้ยมาก

  งานนี้ เอเจนซี่สาวคู่กรณี “โรส–เขมณัฐ เอี่ยมประเสริฐ” ออกโรงโต้ทันควัน พร้อมบุกแจ้งความกลับ “ตั๊ก-บงกช” และยืนกรานจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยตอนนี้ลาออกจากงานประจำ แล้ว เพื่อมาสู้คดี โรส เปิดใจทั้งน้ำตาว่า

  “โรสยืนยันไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพ คุณชาลีส่งรูปให้จริง เพราะโรสขอรูปเจ้าสัวและคุณตั๊กเก็บเป็นโปรไฟล์บริษัท แต่รูปที่โรสได้มาแค่รูปเดียว ไม่มีรูปยกแข้งยกขา โรสไม่เคยรู้จักคุณชาลี และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย ตอนนี้เริ่มมีคนคอมเม้นต์ว่า โรสเป็นเมียเก็บปลายแถวของเจ้าสัว ขอพูดเลยว่าไม่จริง มันเริ่มเป็นข่าวเละเทะ โรสไม่ได้อยากดัง โรสรู้ว่าเราสู้กับอะไร เรางัดท่อนซุง เราแค่คนทำมาหากิน ถามว่ากลัวมั้ย กลัวมาก แต่โดนด่าขนาดนี้แล้ว ก็ต้องสู้ถึงที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊กบงกช เบญจรงคกุลมาดามตั๊กเจมณฑล จิราพจน์ อานนท์ภาพหลุดเรือยอชต์โรสเขมณัฐ เอี่ยมประเสริฐข่าวทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:01 น.