วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ญาญ่า’ เลิกปากแข็ง บอกรัก ‘เจมส์ จิ’ รู้แล้วรู้รอดไป

รักเกือบจะพังอยู่แล้ว กว่าผู้ชายปากแข็งอย่าง “คุณหนึ่ง” (เจมส์-จิรายุ) จะยอมเปิดใจสารภาพรักกับ “ครูปุ้ม” (ญาญ่า-อุรัสยา) ในละครโรแมนติกย้อนยุค “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ

โดย ตอนล่าสุดวันพฤหัสฯนี้ “คุณหนึ่ง” ผิดหวังและเสียใจมาก เพราะเข้าใจผิดว่า “ครูปุ้ม” จะไปแต่งงานกับคุณชายประสาทพร จึงหนีจากกรุงเทพฯไปอยู่เชียงใหม่ และดื่มเหล้าเมามาย จนประสบอุบัติเหตุขับรถตกข้างทางได้รับบาด เจ็บ!! ทันทีที่ “ครูปุ้ม” รู้ข่าว ก็รีบเก็บกระเป๋าไปเยี่ยมคู่หมั้น ยิ่งช็อกไปกันใหญ่ เมื่อรู้ว่า “คุณหนึ่ง” เจ็บหนักปางตายและอาจพิการตลอดชีวิต ทั้งๆที่ความจริงเป็นแผนการของพระเอกที่อยากลองใจนางเอกชัดๆ

เมื่อถึงเวลาถ่ายจริง เรื่องลูกอ้อน “เจมส์ จิ” ถนัดอยู่แล้ว แต่ที่รับภาระหนักคือ ต้องพันหน้าพันขาเข้าเฝือกเป็นมัมมี่เพื่อให้ดูสมจริงที่สุด จะลุกจะนั่งแต่ละทีเลยลำบากน่าดู ด้าน “ญาญ่า” ก็อินไม่น้อย ทั้งประคองและพูดให้กำลังใจพระเอกสารพัด เพราะรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุ...เลิกปากแข็งเหอะครูปุ้ม ถ้ารักคุณหนึ่ง ก็บอกพี่เค้าไปตรงๆ.

อ่านเรื่องย่อละคร "หนึ่งในทรวง" ได้ที่นี่

รักเกือบจะพังอยู่แล้ว กว่าผู้ชายปากแข็งอย่าง “คุณหนึ่ง” (เจมส์–จิรายุ) จะยอมเปิดใจสารภาพรักกับ “ครูปุ้ม” (ญาญ่า–อุรัสยา) ในละครโรแมนติกย้อนยุค “หนึ่งในทรวง” ทางช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ... 1 ก.ค. 2558 15:54 2 ก.ค. 2558 10:49 ไทยรัฐ