ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'วิดัล' ยัน ไม่เคยเปิดโต๊ะเจรจากับปืนใหญ่

เอเย่นต์ส่วนตัว "อาร์ตูโร วิดัล" ยืนยัน ไม่เคยพูดเรื่องย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล แม้แต่ครั้งเดียว ระบุ นักเตะในความดูแล กำลังมุ่งสมาธิช่วยทีมบ้านเกิดล่าแชมป์โคปา อเมริกา เพียงอย่างเดียวเท่านั้นในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ อาร์ตูโร วิดัล เพลย์เมกเกอร์ทีมยูเวนตุส ออกโรงยืนยัน ไม่เคยมีการพูดคุยเจรจาในการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล แต่อย่างใด แม้จะมีข่าวทีมปืนใหญ่ใกล้ได้ตัวมิดฟิลด์ทีมม้าลายแห่งเมืองตูริน ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

กองกลางชาวชิเลียน ตกเป็นข่าวตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ใกล้ย้ายมาวาดลวดลายในถิ่น เอมิเรสต์ สเตเดียม หลังจากมีการพูดคุยเพื่อย้ายมาร่วมทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ตลอดช่วงที่เจ้าตัวกำลังช่วยทีมชาติบ้านเกิดไล่ล่าแชมป์ฟุตบอลโคปา อเมริกา 2015

แต่ล่าสุด เฟอร์นันโด เฟลิเซวิช เอเย่นต์ส่วนตัวของกองกลาง วัย 28 ปี ได้ออกมาเผยกับสถานีวิทยุท้องถิ่นในอาร์เจนตินาว่า ไม่เคยมีการเจรจาพูดคุยกับทีมปืนใหญ่แห่งเกาะอังกฤษเลยแม้แต่ครั้งเดียวเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมของนักเตะในความดูแล และเจ้าตัวเอง ก็มุ่งสมาธิอยู่การช่วยทีมชาติชิลี คว้าแชมป์โคปา อเมริกา มาครองให้ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 28 ปี 

ทั้งนี้ วิดัล และเพื่อนร่วมทีมชิลี จะลงสนามพบกับทีมอาร์เจนตินา ในนัดชิงชนะเลิศโคปา อเมริกา 2015 วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ หรือเวลา 03.00 น. วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม ตามเวลาในประเทศไทย

เอเย่นต์ส่วนตัว "อาร์ตูโร วิดัล" ยืนยัน ไม่เคยพูดเรื่องย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล แม้แต่ครั้งเดียว ระบุ นักเตะในความดูแล กำลังมุ่งสมาธิช่วยทีมบ้านเกิดล่าแชมป์โคปา อเมริกา เพียงอย่างเดียวเท่านั้นในตอนนี้... 1 ก.ค. 2558 15:50 1 ก.ค. 2558 16:47 ไทยรัฐ