ข่าว

วิดีโอ

PEA มอบ 2 ล้าน อัดฉีดทัพลูกยางไทย

ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มอบเงินสนับสนุน 2 ล้านบาท ให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ที่คว้า 2 เหรียญทองซีเกมส์ 2015...

วันที่ 1 ก.ค. ที่สำนักงานใหญ่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA กรุงเทพฯ นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นประธานในการมอบเงินสนับสนุนจำนวน 2,000,000 บาท ให้กับสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ที่สามารถคว้า 2 เหรียญทองจากการแข่งกีฬาซีเกมส์ 2015 

บรรยากาศในงานมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนักกีฬาทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ทั้งทีมชายและทีมหญิง ไม่ว่าจะเป็น ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, นุศรา ต้อมคำ, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ รวมไปถึงหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมอย่าง "โค้ชอ๊อต" เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร และยังมีนักกีฬาชนิดอื่นๆ ทั้ง "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยชุดซีเกมส์, ญาณพล ลาภอาภารัตน์ นักกีฬาโบว์ลิ่ง และ บุศนันท์ อึ๊งบำรุงพันธ์ นักแบดมินตัน เข้าร่วมงาน

ด้านนายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการ PEA กล่าวว่า "ขอแสดงความยินดีกับทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าเหรียญทองซีเกมส์ในครั้งนี้ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติได้ ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ที่ถือว่าได้สนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมาโดยตลอด จากโครงการ 1 สมาคมกีฬา 1 รัฐวิสาหกิจ จึงได้มอบเงินเพื่อสนับสนุนทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เป็นจำนวน 2 ล้านบาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทีมวอลเลย์บอลมีการทำงาน และทำผลงานที่ดีต่อไป"

ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มอบเงินสนับสนุน 2 ล้านบาท ให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ที่คว้า 2 เหรียญทองซีเกมส์ 2015... 1 ก.ค. 2558 15:39 1 ก.ค. 2558 16:08 ไทยรัฐ