ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แก้ว’สวยขึ้น ได้รักมาเติมเต็ม อินเลิฟ ‘ปอย’ดูแลดี๊ดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2558 05:30 น.
  SHARE

  ผู้หญิงเราจะลุกมาสวย ก็มีเหตุผลเพียงไม่กี่อย่าง “มีความรัก” กับ “ความรักแฮปปี้” เห็น แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล หน้าตาแช่มชื่น มั่นใจเกิน 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะหนุ่มไฮโซ ปอย–ณพน ผู้เป็น “เจ้าของหัวใจ” น่ารักอ่ะ ถึงขนาดตามไปเฝ้า เอ้ย...ไปให้กำลังใจ รับส่งถึงกองละคร “เพลิงพ่าย” แน่ว...ก็คนมันสวยอ่ะ โปรดอย่าอิจฉา (คริ คริ) แก้ว บอกว่า “ก็เป็นวันที่ถ่ายติดกันหลายวัน เราก็เหนื่อยต้องขับรถไกล ไป จ.ปทุมธานี บ้านหนูอยู่พระราม 2 เค้าก็มีอาสาว่าเดี๋ยวไปรับไปส่งให้” เราขอให้ไปส่ง? “ไม่ได้บังคับเลยค่ะ หนูเป็นคนชอบขับรถไปไหนมาไหนเอง เค้าอาสา เราไม่ได้อ้อน”

  เค้าอยากไปดูรึเปล่าว่ามีหนุ่มมายุ่งกับเรามั้ย? “ไม่เลยค่ะ ไม่ได้ลงจากรถเลย มาส่งเสร็จก็ไป แล้วกลับมารับ” ไม่พาไปแนะนำตัวในกองล่ะ? “เค้าคงไม่อยากมายุ่งกับงานเรามาก” มีดูแลยังไงอีกบ้าง? “ก็มีปกติ อะไรดีก็ซื้อมาให้บำรุง ซื้อผักมาให้ (หัวเราะ) เค้าเป็นคนชอบหาอะไรให้กิน” ดูแลดี๊ดีปลื้มเลยมั้ย? “ดีค่ะ ก็แฮปปี้ค่ะ”แล้วเราดูแลเค้ากลับยังไงบ้าง?“ถ้าเค้ามีงานต้องเดินทางไปสนามบินเราก็อาสาขับไปให้ หนูเป็นผู้หญิงแมนๆ”

  วันเกิดที่ผ่านมาล่ะ ปอยให้ของขวัญอะไรบ้าง? “วันเกิดหนูกลับจากญี่ปุ่นพอดี กลับมาเย็นแล้วเลยไปทานข้าวกันปกติ แล้วเค้าก็มีให้ของเล็กน้อย ให้เป็นเลนส์กล้อง หนูเป็นคนชอบถ่ายรูปสะสมเลนส์ เค้าก็ซื้อมาให้ ถูกใจค่ะ” เค้าอวยพรอะไร? “ก็อวยพรปกตินะคะ” มีมุมหวานๆมั้ย? “ก็มีบ้าง” มีงอนมีทะเลาะกันมั้ย? “ก็มีบ้าง แต่ไม่มีอะไรรุนแรง ที่ไม่เข้าใจก็เป็นเรื่องคิดคนละแบบ แต่ก็คุยกันได้” ต้องปรับอะไรกันเยอะมั้ย? “ก็ไม่ต้องปรับอะไรเยอะเพราะจริงๆเราก็ชอบอะไรเหมือนๆกัน คุยภาษาเดียวกัน อายุไม่ได้ห่างกันมากด้วย ก็เลยยังพอไปกันได้”

  เค้าก็ดูจริงจังกับเรา มีมองอนาคตไกลๆเลยมั้ย? “หนูว่าทุกคนเวลาคุยกับใครมันก็ต้องอยากให้อยู่ด้วยกันนานๆ มองยาวๆอยู่แล้ว” ปอยก็สนิทกับครอบครัวเรา ทาบทามขอทางแม่ไว้บ้างรึยัง? “น่าจะยังไม่ขนาดนั้น เราเพิ่งสนิทกันไม่นานมาก อยากดูให้นานๆไปก่อนแล้วค่อยมาคิดเรื่องอนาคตอีกที”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก้วจริญญา ศิริมงคลสกุลปอย ณพนเพลิงพ่ายอินเลิฟข่าวทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:54 น.