ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตัดไม่ขาด! 'แฮมิลตัน' อวยพรวันเกิดแฟนเก่าผ่านไอจีส่วนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 14:45 น.
  SHARE

  "ลูอิส แฮมิลตัน" โพสต์ข้อความพร้อมรูปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่ออวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว "นิโคล เชอร์ซิงเจอร์" เนื่องในอายุครบ 37 ปี หลังจากทั้งคู่ต้องปิดฉากความรักไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า ลูอิส แฮมิลตัน นักขับรถสูตรหนึ่งชาวอังกฤษจากทีมเมอร์เซเดส ยังคงตัดใจจากอดีตคนรักไม่ขาด เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปสมัยรักหวาน พร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิด นิโคล เชอร์ซิงเจอร์ แฟนเก่า ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

  นักซิ่งชาวเมืองผู้ดี ปิดฉากความรักแบบระหองระแหงกับ นิโคล เชอร์ซิงเจอร์ ศิลปินสาวชาวอเมริกันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะยังคงตัดขาดจากความรักครั้งเก่าไม่ได้ เมื่อ แฮมิลตัน โพสต์ข้อความรวมทั้งรูปคู่สุดหวานเมื่อครั้งอดีตลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่ออวยพรวันเกิดอายุครบ 37 ปี ของอดีตแฟนสาว พร้อมข้อความว่า

  "เมื่อปีที่ผ่านมาเราได้เวลาอยู่ด้วยกันเป็นส่วนใหญ่ ความทรงจำทั้งหมดยังคงไม่เลือนหายไปไหน และยังคงจดจำวันเวลาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี ผมรู้สึกภูมิใจเสมอเมื่อคิดถึงมัน ขอบคุณวันเวลาที่เรามีกันและกัน ผมขออวยพรวันเกิดขอให้คุณมีความสุข และพระเจ้าจงอำนวยพรให้คุณไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ตาม"

  ทั้งนี้ หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไป ลูอิส แฮมิลตัน ก็มีข่าวคบหาดูใจกับ แคนดอล เจนเนอร์ นางแบบสาวชาวออสเตรเลีย ขณะที่ นิโคล เชอร์ซิงเจอร์ มีรูปภาพหลุดกำลังจูบกับ พัจทิม คาซามี อดีตมิดฟิลด์ของทีม ฟูแล่ม เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูอิส แฮมิลตันนิโคล เชอร์ซิงเจอร์เอฟวันรถสูตรหนึ่งทีมเมอร์เซเดสอินสตาแกรมอวยพรวันเกิดแคนดอล เจนเนอร์พัจทิม คาซามีข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:44 น.