ข่าว

วิดีโอ

'เบนเตเก' ปัดข้อเสนอไก่ หวังรอซบ 'หงส์แดง'

สื่ออังกฤษลือ "คริสเตียน เบนเตเก" เตะถ่วงเวลาย้ายซบไก่เดือยทอง เพื่อรอเวลาให้ทีมหงส์แดง เจรจาค่าตัวกับสิงห์ผยองให้สำเร็จ โดยหวังย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นแอนฟิลด์ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า คริสเตียน เบนเตเก หัวหอกชาวเบลเยียม ของทีมแอสตัน วิลลา ตกเป็นข่าวปัดข้อเสนอ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อดึงเวลารอการเจรจาย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนกรกฎาคมนี้

กองหน้าฟอร์มแรงของทีมดังแห่งย่านมิดแลนด์ โชว์ฟอร์มเยี่ยมตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อช่วยให้ทีมต้นสังกัดสามารถหนีรอดจากการตกชั้น อีกทั้งยังเข้าชิงชนะเลิศฟุตบอล เอฟเอ คัพ ได้อีกด้วย

ล่าสุด สำนักข่าวอีฟนิง สแตนดาร์ด รายงานงานว่า กองหน้าวัย 24 ปี ไม่มีความสุขในการเจรจาเพื่อย้ายไปร่วมทีมไก่เดือยทอง หลังทีมดังแห่งย่านกรุงลอนดอนเหนือ พร้อมยื่นข้อเสนอจำนวนกว่า 25 ล้านปอนด์ ให้กับสิงห์ผยองพิจารณา เนื่องจากเจ้าตัวต้องการย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูลมากกว่า แต่กระนั้นทีมหงส์แดงกำลังต่อรองเพื่อลดค่าตัวที่แอสตัน วิลลา เรียกไปก่อนหน้านี้ 23.5 ล้านปอนด์ สำหรับค่าฉีกสัญญา

ทั้งนี้ คาดว่าความชัดเจนในการย้ายทีมของ คริสเตียน เบนเตเก จะได้ข้อสรุปไม่เกินสัปดาห์แรก ของเดือนกรกฎาคมนี้ ว่าเจ้าตัวจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมใดในพรีเมียร์ลีก หรือว่าจะยังคงสวมเครื่องแบบของทีมแอสตัน วิลลา ต่อในฤดูกาลหน้า

สื่ออังกฤษลือ "คริสเตียน เบนเตเก" เตะถ่วงเวลาย้ายซบไก่เดือยทอง เพื่อรอเวลาให้ทีมหงส์แดง เจรจาค่าตัวกับสิงห์ผยองให้สำเร็จ โดยหวังย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นแอนฟิลด์ในฤดูกาลหน้า... 1 ก.ค. 2558 12:54 1 ก.ค. 2558 13:31 ไทยรัฐ