วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักนี้ไม่ไปต่อ! เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ตัดสินใจหย่ากันแล้ว

ช็อกฮอลลีวูด..เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ สองดาราดังฮอลลีวูด ออกมาประกาศตัดสินใจหย่าร้างกันแล้ว หลังครบรอบแต่งงานกันปีที่ 10 เผยแยกทางกันด้วยดี และจะร่วมกันดูแลลูกทั้ง 3

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวรักร้าวระหว่าง เบน แอฟเฟล็ค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ สองดาราดังแห่งฮอลลีวูด เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาประกาศเมื่อวันอังคารที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า ตัดสินใจจะหย่าขาดกันแล้ว แม้เพิ่งผ่านวันครบรอบแต่งงานมานานนับ 10 ปี ขณะที่คนในครอบครัวยังเผยด้วยว่า เบน แอฟเฟล็ค และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ยังมีแผนจะหา ‘คนกลาง’ มาช่วยตกลงเกี่ยวกับการหย่าและแบ่งสินสมรส

‘หลังจากคิดกันมาอย่างหนักและพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว เราทั้งคู่ได้ตัดสินใจในเรื่องยากลำบากที่จะหย่าขาดกัน’ เบน แอฟเฟล็ค พระเอกหนุ่มและผู้กำกับภาพยนตร์วัย 42 และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ดาราสาวสวย วัย 43 ออกแถลงการณ์ร่วมกัน พร้อมทั้งยังระบุว่า ถึงแม้จะหย่ากันแล้ว แต่ทั้งสองก็ยังรักกันและมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน รวมถึงจะร่วมดูแลลูกๆร่วมกันด้วย

ทั้งนี้ เบน แอฟเฟล็ค และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2548 และครองคู่อยู่กินกันมานานถึง 10 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ ไวโอเล็ต, เซราพีนา และซามูเอล จนถือเป็นคู่รักฮอลลีวูดที่มีชีวิตครอบครัวสมบูรณ์พร้อม โดยทั้งคู่ถือเป็นดาราดังฮอลลีวูดที่แสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้งยังเคยร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกันถึง 2 เรื่อง ทั้ง ‘เพิร์ล ฮาร์เบอร์’ (Perl Harber) ปี 2544 และ แดร์เดวิล Daredevil ปี 2547 ขณะกำลังคบหาออกเดทกันอย่างหวานชื่น

ทว่า ข่าวคราวความระหองระแหงในความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งคู่เริ่มมีออกมาหลายสัปดาห์ก่อน จนถึงขนาด เบน แอฟเฟล็ค พระเอกคนดัง ได้แยกบ้านอยู่กับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กระทั่งทั้งคู่ออกมาประกาศตัดสินใจหย่าร้างกันในที่สุด.

ช็อกฮอลลีวูด...เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ สองดาราดังฮอลลีวูด ออกมาประกาศตัดสินใจหย่าร้างกันแล้ว หลังครบรอบแต่งงานกันปีที่ 10 เผยแยกทางกันด้วยดี และจะร่วมกันดูแลลูกทั้ง 3 1 ก.ค. 2558 11:46 1 ก.ค. 2558 12:11 ไทยรัฐ