วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักนี้ไม่ไปต่อ! เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ตัดสินใจหย่ากันแล้ว

รักนี้ไม่ไปต่อ! เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ตัดสินใจหย่ากันแล้ว

  • Share:

ช็อกฮอลลีวูด..เบน แอฟเฟล็ค-เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ สองดาราดังฮอลลีวูด ออกมาประกาศตัดสินใจหย่าร้างกันแล้ว หลังครบรอบแต่งงานกันปีที่ 10 เผยแยกทางกันด้วยดี และจะร่วมกันดูแลลูกทั้ง 3

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.58 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวรักร้าวระหว่าง เบน แอฟเฟล็ค กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ สองดาราดังแห่งฮอลลีวูด เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาประกาศเมื่อวันอังคารที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า ตัดสินใจจะหย่าขาดกันแล้ว แม้เพิ่งผ่านวันครบรอบแต่งงานมานานนับ 10 ปี ขณะที่คนในครอบครัวยังเผยด้วยว่า เบน แอฟเฟล็ค และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ยังมีแผนจะหา ‘คนกลาง’ มาช่วยตกลงเกี่ยวกับการหย่าและแบ่งสินสมรส

‘หลังจากคิดกันมาอย่างหนักและพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว เราทั้งคู่ได้ตัดสินใจในเรื่องยากลำบากที่จะหย่าขาดกัน’ เบน แอฟเฟล็ค พระเอกหนุ่มและผู้กำกับภาพยนตร์วัย 42 และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ดาราสาวสวย วัย 43 ออกแถลงการณ์ร่วมกัน พร้อมทั้งยังระบุว่า ถึงแม้จะหย่ากันแล้ว แต่ทั้งสองก็ยังรักกันและมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน รวมถึงจะร่วมดูแลลูกๆร่วมกันด้วย

รักล่ม...เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และเบน เอฟเฟล็ค ควงกันออกงานประกาศรางวัลออสการ์ปี 2556

ทั้งนี้ เบน แอฟเฟล็ค และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2548 และครองคู่อยู่กินกันมานานถึง 10 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ ไวโอเล็ต, เซราพีนา และซามูเอล จนถือเป็นคู่รักฮอลลีวูดที่มีชีวิตครอบครัวสมบูรณ์พร้อม โดยทั้งคู่ถือเป็นดาราดังฮอลลีวูดที่แสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้งยังเคยร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกันถึง 2 เรื่อง ทั้ง ‘เพิร์ล ฮาร์เบอร์’ (Perl Harber) ปี 2544 และ แดร์เดวิล Daredevil ปี 2547 ขณะกำลังคบหาออกเดทกันอย่างหวานชื่น

ทว่า ข่าวคราวความระหองระแหงในความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งคู่เริ่มมีออกมาหลายสัปดาห์ก่อน จนถึงขนาด เบน แอฟเฟล็ค พระเอกคนดัง ได้แยกบ้านอยู่กับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กระทั่งทั้งคู่ออกมาประกาศตัดสินใจหย่าร้างกันในที่สุด.

สมัยยังรักกันหวานชื่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้