วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


6 เหตุผลที่ใครหลายคน 'ไม่อยากใช้ปาก' ...

จริงอยู่การที่อีกฝ่าย 'ใช้ปากเล่นรัก' อาจให้ความฟินเสียวกับคุณ แต่นั่นก็ใช่ว่าทุกคนจะชอบ และเต็มใจบรรเลงความฟินกับส่วนลับนั้นของคุณเสมอไป หากเพราะบางครั้งอีกฝ่ายเองก็ไม่อยากให้คุณนอยด์จนเสียอารมณ์ และพลอยหมดสนุกไปซะเปล่าๆ ว่าแล้ว ลองมาฟังเหตุผลเหล่านี้ที่จะทำให้คุณรู้ใจพวกเขากันมากขึ้นดีกว่า…

1. แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน


หลายคนถนัดใช้ปากเม้าท์มอยก็จริงอยู่ แต่ก็ไม่ควรเหมารวมว่าเรื่องอย่างว่าจะพาให้เขาอยากใช้มันตามไปด้วย บางคนชื่นชอบเซ็กซ์แบบเบสิกๆ เท่านั้น อย่างท่ามิชชันนารี เป็นต้น หรือบางคนอาจชอบอะไรที่ดูซาดิสต์กว่านั้นก็ตามใจ แล้วจะผิดอะไร ถ้าบางคนจะชอบใช้ปาก แต่บางคนก็อาจจะไม่ได้ชอบอย่างนั้น

2. ถูกบังคับ ไม่ได้มาจากความต้องการของตัวเอง


หลายคนอาจจำมาจากหนังญี่ปุ่น ฉากที่อีกฝ่ายก้มต่ำไปยังหว่างขา จนหลายคนคิดว่า ทุกคนคงอยากลองลิ้มชิมแท่งไอศกรีมรักอย่างแน่นอน ก็เลยพยายามจะกดหัวหรือฉีกแข้งขาไว้รอท่า ทว่าบางคนอาจรู้สึกตั้งแง่รังเกียจ ยิ่งคุณพยายามบังคับด้วยการกดหัว เขาก็อาจทำให้คุณ (แค่ครั้งเดียว) คุณย่อมรู้ผลลัพธ์เป็นอย่างดี ระหว่างความสมัครใจกับไฟต์บังคับ ผลงานย่อมต่างกัน

3. รู้สึกกระหายน้ำมากกว่า


อย่าเพิ่งคิดไปไกล !! เนื่องจากสถานที่และภูมิอากาศบางแห่งก็ไม่เอื้ออำนวยนัก แค่นั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยๆ ก็ยังรู้สึกหงุดหงิดกับสภาพอากาศที่ร้อนจนเกินไป ทำให้คอแห้งและกระหายน้ำอยู่ตลอดเวลา ทว่าแฟนตัวดีก็ยังไม่เข้าใจ แถมยังอยากให้มีกิจกรรมรักที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้รู้สึกร้อนเร่ากันเข้าไปใหญ่

4. ขนรอบๆ เยอะเกินไป


บางทีสิงโตน้อยก็คล้ายมุดหัวอยู่ในป่า ปล่อยให้ต้นไม้ใบหญ้ารกชัฏยิ่งกว่าป่าดงดิบ พร้อมจะแยงจมูกอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา มองเห็นแนวโน้มมีความสุขได้ยาก แถมมีโอกาสจามฮัดเช้ยๆ อยากรู้จังเลยว่า ทำไมไม่เคยตัดแต่งสวนหญ้าหน้าบ้านตัวเองบ้าง

5. มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์


ใครๆ ก็ชอบกลิ่นหอมไม่แพ้กัน แล้วทำไมคุณถึงปล่อยให้ที่ตรงนั้นมันมีกลิ่นกันล่ะ ถ้ากลิ่นดีก็ดีไป อีกฝ่ายจะได้เล่นเสียวอย่างเต็มที่ บรรเลงรักสุดเหวี่ยงกับคุณโดยไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นแย่ๆ จะมาทำลายบรรยากาศให้เสีย แต่ถ้าไม่ ... คุณลองมองในมุมกลับกันดูสิ อีกฝ่ายไม่ต้องกลั้นหายใจระหว่างเล่นเสียวให้คุณเลยเหรอ เขาจะฝืนใจขนาดไหนกัน และต้องทนกับกลิ่นในที่ลับของคุณอีกสักกี่ครั้ง แบบนี้แล้วมันจะสนุก กระตุ้นอารมณ์เขาให้ฟินแบบสุดๆ ยังไงล่ะเออ !

6. ภาพจำติดตา


อดีตที่เคยทำไปในครั้งแรก ยังเป็นภาพจำที่คอยตามมาหลอกหลอนจนถึงทุกวันนี้ เนื่องจากจบลงอย่างไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ สำหรับการใช้ปากเล่นเสียวไปในวันนั้น พอวันนี้อีกฝ่ายเรียกร้องมาอีกครั้ง ก็รู้สึกเข็ดขยาด และแอบกรีดร้องอยู่ในใจ จนทำให้หลายคนส่ายหน้าปฏิเสธแบบไม่โอเค !

ป.ล. จากการสำรวจในอดีตพบว่า ผู้หญิงกว่า 70% เคยใช้ปากเล่นรักกับแฟนเพียงครั้งเดียวเท่านั้น หลังจากเคยลองทำไปแล้ว ก็เพราะมันไม่ไหวจะเคลียร์อะนะ …


ที่มา : fhm.in.th

จริงอยู่การที่อีกฝ่าย 'ใช้ปากเล่นรัก' อาจให้ความฟินเสียวกับคุณ แต่นั่นก็ใช่ว่าทุกคนจะชอบ และเต็มใจบรรเลงความฟินกับส่วนลับนั้นของคุณเสมอไป หากเพราะบางครั้งอีกฝ่ายเองก็ไม่อยากให้คุณนอยด์จนเสียอารมณ์ และพลอยหมดสนุกไปซะเปล่าๆ 1 ก.ค. 2558 10:33 13 ส.ค. 2558 14:36 ไทยรัฐ