ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทำไม?? ถึง 7 คนนี้

  กุ๊กกิ๊ก2 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  อ๊าย...ในฐานะผู้หญิงคนนึงบนโลกใบนี้ อิอิ แม้จะบ้าบอย แต่พูดเลย เวลามีอะไรที่บ่งบอก แสดงพลังหญิง หัวใจมันพองอ่ะ บับว่าถูกใจมากๆ

  เหมือนเช่นอาการคันฉบับนี้ ร่อนมาจาก น้องสมหญิง ถูกใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทั้งชื่อและอาการคัน

  “กราบสวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชื่อ สมหญิงค่ะ ถามหน่อยนะคะ เพราะรู้สึกว่า ยิ่งใกล้วันแสดง ก็ยิ่งคัน เอ้ย ยิ่งสงสัย ว่าคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) ทำไมบนเวทีต้องเป็นคนดังที่แอบแซบเว่อร์ทั้ง 7 คน คือ ต่าย–เพ็ญพักตร์, ปาน–ธนพร, เจี๊ยบ–ลลนา, ซานิ, ตั๊ก–ศิริพร, กาละแมร์–พัชรศรี และดีเจเอกกี้ คำถามจากน้องสมหญิง-ปารินันท์ กำลังฝึกงานอยู่ที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง”

  ถามมาแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จัดให้อย่างไร้ปัญหา ขอย้ำพลังหญิง เอ้ย...คำถามจาก น้องสมหญิง อีกครั้งว่า คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่สามารถรวมตัว 7 คนนี้มาได้จริงๆ ทำไมต้อง 7 คนนี้ เพราะคอนเสิร์ตนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงผ่านบทเพลงประทับใจ โดย 7 นาง เอ้ย 7 คนดังกล่าว ที่เลือกมาเพราะคัดแล้วคัดอีกว่า ต่างขั้ว ต่างความคิด และมีแนวทางการใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ต้องการให้ประสบการณ์อันหลากหลายของแต่ละคน ได้แชร์ร่วมกันบนเวทีคอนเสิร์ต เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม เรื่องราวดีๆ พร้อมงานดีๆ แสง สี เสียง 7 นางก็เลยพราวเสน่ห์เลยจ้า

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่พลาดจ้า 18 ก.ค. WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กต่าย เพ็ญพักตร์ปาน ธนพรเจี๊ยบ ลลนาตั๊ก ศิริพรกาละแมร์ พัชรศรีดีเจเอกกี้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:51 น.