ข่าว

วิดีโอ

ทำไม?? ถึง 7 คนนี้

อ๊าย...ในฐานะผู้หญิงคนนึงบนโลกใบนี้ อิอิ แม้จะบ้าบอย แต่พูดเลย เวลามีอะไรที่บ่งบอก แสดงพลังหญิง หัวใจมันพองอ่ะ บับว่าถูกใจมากๆ

เหมือนเช่นอาการคันฉบับนี้ ร่อนมาจาก น้องสมหญิง ถูกใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทั้งชื่อและอาการคัน

“กราบสวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชื่อ สมหญิงค่ะ ถามหน่อยนะคะ เพราะรู้สึกว่า ยิ่งใกล้วันแสดง ก็ยิ่งคัน เอ้ย ยิ่งสงสัย ว่าคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) ทำไมบนเวทีต้องเป็นคนดังที่แอบแซบเว่อร์ทั้ง 7 คน คือ ต่าย–เพ็ญพักตร์, ปาน–ธนพร, เจี๊ยบ–ลลนา, ซานิ, ตั๊ก–ศิริพร, กาละแมร์–พัชรศรี และดีเจเอกกี้ คำถามจากน้องสมหญิง-ปารินันท์ กำลังฝึกงานอยู่ที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง”

ถามมาแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จัดให้อย่างไร้ปัญหา ขอย้ำพลังหญิง เอ้ย...คำถามจาก น้องสมหญิง อีกครั้งว่า คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด ผู้หญิงมีคุณค่าไม่ว่าสถานะใด เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่สามารถรวมตัว 7 คนนี้มาได้จริงๆ ทำไมต้อง 7 คนนี้ เพราะคอนเสิร์ตนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงผ่านบทเพลงประทับใจ โดย 7 นาง เอ้ย 7 คนดังกล่าว ที่เลือกมาเพราะคัดแล้วคัดอีกว่า ต่างขั้ว ต่างความคิด และมีแนวทางการใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ต้องการให้ประสบการณ์อันหลากหลายของแต่ละคน ได้แชร์ร่วมกันบนเวทีคอนเสิร์ต เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม เรื่องราวดีๆ พร้อมงานดีๆ แสง สี เสียง 7 นางก็เลยพราวเสน่ห์เลยจ้า

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่พลาดจ้า 18 ก.ค. WHAT WOMEN WORTH (วอท วีเมน เวิร์ธ) ณ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อกองทุนมะเร็งสตรี.

“กุ๊กกิ๊ก”

1 ก.ค. 2558 10:16 1 ก.ค. 2558 10:16 ไทยรัฐ