วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลัด อบต.ห้วยยางขาม วูบ ขับรถชนเสาไฟฟ้า

ปลัด อบต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา ควบเก๋งชนเสาไฟฟ้า อ้าง เป็นลมวูบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยังดีที่ทรัพย์สินราชการไม่เสียหาย 

เมื่อคืนวันที่ 30 มิ.ย. 2558 พ.ต.ท.สนิท วงศ์ใหญ่ พงส.ผนพ.สภ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าขวางลำอยู่ในซอยอภิรมย์ บ้านทุ่งบานเย็น หมู่ 13 ต.หย่วน อ.เชียงคำ รุดไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจรถยนต์ พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กค 246 พะเยา ทราบชื่อคนขับ คือ นายปณต ศรีวงษ์ อายุ 48 ปี ตำแหน่งปลัด อบต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 4 ต.ทุ่งผาสุข อ.เชียงคำ สภาพรถด้านหน้าเสียหายไปทั้งแถบ ส่วนตัวนายปณต  ได้รับบาดเจ็บ บริเวณศีรษะและใบหน้า ถลอกเล็กน้อย

จากการสอบถาม นายปณต ให้การว่า มารับลูกที่โรงเรียนสาธิตวิทยา แต่มีคนรับไปก่อนหน้าแล้ว จึงขับรถกลับออกจากซอยมุ่งตรงออกถนน มาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเป็นลมวูบ เป็นเหตุให้รถพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนได้รับความเสียหายดังกล่าว หลังตรวจสอบแล้วทรัพย์สินของราชการไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด จึงปล่อยให้เจ้าของรถ เรียกรถยกลากเข้าอู่ซ่อมเพื่อสอบสวนหาสาเหตุต่อไป.

ปลัด อบต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา ควบเก๋งชนเสาไฟฟ้า อ้าง เป็นลมวูบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยังดีที่ทรัพย์สินราชการไม่เสียหาย 1 ก.ค. 2558 09:29 1 ก.ค. 2558 19:13 ไทยรัฐ