ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘มะนาว’ โต้ตามเฝ้า ‘ป้อง’ เตะบอล เชื่อ ‘กวินทร์’ เข้าใจ-ย้ำแค่เพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 14:57 น.
  SHARE

  มะนาว ศรศิลป์ โต้ตามเฝ้าป้อง ณวัฒน์ ที่สนามฟุตบอล แจงแค่มาร่วมงานฟุตบอลบริษัท-ลงรูปคู่แค่ขอบคุณที่มาร่วมงาน รับคุยไลน์บ้างแต่เป็นเรื่องกีฬา เชื่อกวินทร์ไม่เข้าใจผิด ความสัมพันธ์ยังแค่เพื่อน เจอกันน้อยลงแต่คุยกันบ้างถ้าว่าง

  มีข่าวสนิทสนมกับนักฟุตบอลหนุ่ม กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ แต่อยู่ดีๆ นักแสดงสาววิก 7 สี มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดก็เม้าท์กันไปว่ามะนาวตามเฝ้าหนุ่มป้องที่สนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง แถมลงรูปคู่แสดงความสนิทสนมอีกต่างหาก จนแว่วว่างานนี้นักฟุตบอลหนุ่มไม่ค่อยพอใจซะด้วย ได้เจอมะนาวมาร่วมงานประกาศรางวัล “สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส 2015” ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลยสอบถามถึงเรื่องนี้

  มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์
  มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์

  ซึ่ง มะนาว พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “คือพี่ป้องเป็นผู้เล่นในทีมของนาว เป็นกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอลของสปอนเซอร์ต่างๆ ของบริษัท เขาก็ทาบทามพี่ป้องให้มาเล่นให้หน่อย ซึ่งพี่ป้องก็คลุกคลีกับสยามกีฬาอยู่แล้ว นาวก็ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ว่ามาทำทีมให้หน่อย มาเป็นผู้จัดการทีมให้หน่อย เราก็ยินดี ด้วยเราอาจจะคลุกคลีเกี่ยวกับฟุตบอลกับกีฬาอยู่แล้ว” ทำไมถึงเลือกป้องมา? “พี่ป้องเป็นคอลัมนิสต์ให้กับสยามกีฬาอยู่แล้ว แล้วพี่ป้องเป็นคนเล่นฟุตบอลด้วย อาจจะสนิทกับพี่ๆ นักข่าว เราก็ชวนพี่ป้องมาค่ะ” แต่รูปที่ออกมาคนก็มองว่าไปเฝ้าที่สนามบอล? “ไม่ เราก็เฝ้าทุกคนมากกว่า เราให้ความกันเองกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ หรือทางผู้ใหญ่และผู้บริหารทุกท่าน เราก็คอยดูแลเทคแคร์มากกว่า ก็คอยถามว่าเป็นไงบ้างเพราะทุกคนเล่นกันเต็มที่ค่ะ”

  น้องมะนาว โต้ตามเฝ้าป้อง ณวัฒน์ ที่สนามฟุตบอล
  น้องมะนาว โต้ตามเฝ้าป้อง ณวัฒน์ ที่สนามฟุตบอล

  หลายคนก็เข้าใจผิดไปแล้ว เราอยากบอกอะไรไหม? “ไม่ค่ะ เป็นพี่น้องกันมากกว่า ด้วยความที่เป็นคอฟุตบอลเหมือนกัน พูดคุยเรื่องกีฬามากกว่า” เขาจีบไหม? “ไม่ พี่ป้องเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว ไม่จีบน้องหรอกมั้ง” แต่ทำไมเราถึงเลือกลงภาพแค่เรากับป้อง? “ที่จริงนาวก็ลงหลายๆ คน ด้วย เราต้องให้เกียรติเขา เพราะเขาเป็นดารามาร่วมทีมกับเรา เราก็ต้องลงรูปขอบคุณเขานิดนึง ก็ชื่นชมว่าพี่เขาเล่นโอเคนะ วันนั้นพี่ป้องเจ็บด้วย เราก็ต้องตอบแทนนิดนึง ลงรูปขอบคุณเขามากกว่า” ได้เจอกันบ่อยไหม? “ไม่ค่อยได้เจอเพราะพี่เขาก็ทำงาน แต่ถ้ามีโอกาสเจอหรือว่าได้ร่วมงานก็ได้เจอค่ะ” หลังจากนั้นแลกไลน์กันไหม? “ก็ต้องมีบ้าง มีพูดคุยสอบถาม เพราะเดี๋ยวนาวต้องฟอร์มทีมอีกเพื่อจะทำทีมฟุตบอลต่อไป ก็ชวนหลากหลายคน นักแสดงที่สนใจเรื่องกีฬา เป็นการออกกำลังกายมากกว่า”

  จากภาพที่ออกมามีกระแสว่ากวินทร์ไม่พอใจเท่าไหร่? “ไม่ ด้วยเป็นงานมากกว่า ถามว่าได้คุยกับเขาไหมไม่ได้คุยอะไรนะคะ เหมือนที่เราลงรูปไปคนก็น่าจะเห็นว่าเป็นกิจกรรมอย่างนึงค่ะ” กลัวเขาเข้าใจผิดไหม? “ไม่เข้าใจผิดหรอกมั้งคะ ถามว่ามีงอนไหมอันนี้ไม่รู้สิ” ไม่ได้คุยกันเลยเหรอ? “ถ้ามีโอกาสก็คุย ถ้ามีไลน์เราก็ทักทายเป็นพี่เป็นเพื่อนกันปกติค่ะ” ล่าสุดเจอกันคุยกันเมื่อไหร่? “โห ไม่ค่อยได้เจอนะคะ แต่ถ้ามีโอกาสถามเรื่องซีเกมส์หรือกิจกรรมเกี่ยวกับฟุตบอลก็จะมีคุยทักทายกันบ้างค่ะ” เหมือนเราจะเฟดออกมาแล้วรึเปล่า? “อย่างที่บอกว่าถ้ามีอะไรก็คุยกันมากกว่า ก็เป็นเพื่อนพี่น้องกันไปค่ะ ด้วยตั้งแต่แรกเราเป็นพี่น้องอยู่แล้วค่ะ ถ้าว่างก็คุย ถ้าไม่ว่างหรือไม่มีเรื่องอะไรก็ไม่คุยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มะนาว ศรศิลป์เฝ้าป้อง ณวัฒน์สนามฟุตบอลเตะฟุตบอลศรศิลป์ มณีวรรณ์ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ความสัมพันธ์ความรักข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:43 น.