ข่าว

วิดีโอ

‘ญาญ่า’ รับปรึกษา ‘แม่แก้ว’ ซื้อรถตู้ ปัดใช้รถรุ่นเดียวกับ ‘ณเดชน์’

ญาญ่า อุรัสยา รับปรึกษาแม่แก้วซื้อรถตู้แต่พอไปดูไม่มีรถจึงซื้อรถตู้ที่โชว์รูมแถวบ้าน แต่ไม่ใช่รถรุ่นเดียวกับณเดชน์และไม่ใช่รถรุ่นเดียวกับที่แม่แก้วแนะนำ โอดอยากได้คนขับรถแต่หาคนที่ถูกใจยาก ปัดสนิทกันจนเป็นครอบครัวเดียวกัน

เรียกว่ามีข่าวเมาท์แสดงความสนิทสนมระหว่างทั้งครอบครัวของคู่พระนางฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาให้ได้ยินบ่อยๆ ล่าสุดมีกระแสว่าญาญ่าควง คุณแม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ ซึ่งเป็นคุณแม่ของณเดชน์ไปดูรถด้วยกัน งานนี้บรรดาแฟนๆ เลยยิ่งฟินเพราะยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ระหว่าง ณเดชน์-ญาญ่า ด้วย นักข่าวเลยถามญาญ่าถึงเรื่องนี้หลังมาร่วมงานประกาศรางวัล “สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2015” ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

ซึ่ง ญาญ่า เผยถึงเรื่องนี้ว่า “อ๋อ หนูอยากได้รถตู้ค่ะ แล้วแม่แก้วก็แนะนำก็เลยไปดู แต่สรุปก็ไม่มี ก็เลยไปซื้อที่อื่นอยู่ดี” เราปรึกษาแม่แก้วด้วย? “ก็ปรึกษาแม่แก้วค่ะเพราะพี่ณเดชน์ก็มีรถตู้ แต่ไม่รู้จะไปดูที่ไหน เลยปรึกษาคนใกล้ตัวนี่แหละค่ะ” รถคันนั้นแม่แก้วซื้อให้ไหม? “ไม่ค่ะ ไม่ใช่แน่นอนค่ะ (หัวเราะ)” ให้แม่แก้วหาส่วนลดให้ด้วยรึเปล่า? “คือไม่รู้จะไปดูที่ไหนด้วยค่ะ ก็เป็นคนใกล้ตัว เขามีรถตู้ก็เลยถามค่ะ ก็เลยพาไปดูค่ะแต่ไม่มีรถให้ซื้อค่ะ (หัวเราะ) ที่ศูนย์หมดค่ะ ก็เลยไปซื้อที่อื่น เลยไปซื้อโชว์รูมที่มีแถวบ้านค่ะ” เป็นรถรุ่นเดียวกับณเดชน์ไหม? “ไม่ใช่ค่ะ คนละรุ่น ถามว่าใกล้เคียงกันไหมไม่ใกล้ด้วยค่ะ แม่ขับเองเลยต้องคันเล็กหน่อย” รถที่ซื้อเป็นรถรุ่นที่แม่แก้วแนะนำรึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่รถที่แม่แก้วแนะนำค่ะ” รถราคากี่หลัก? “ก็เป็นราคามาตรฐานของรถตู้อยู่แล้วค่ะ หนูไม่รู้เหมือนกันว่าเท่าไร แม่เป็นคนจ่ายค่ะ”

ทำไมเราถึงอยากได้รถตู้? “เหนื่อยค่ะ เราอยากจะขึ้นมาบนรถแล้วนอนได้เลยค่ะ มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย เปลี่ยนเสื้อผ้าก็มีพื้นที่ให้เปลี่ยนมากขึ้นด้วยค่ะ” ไม่เอารถคันใหญ่แบบณเดชน์เหรอ? “ไม่ค่ะ ไม่ไหวค่ะอันนั้น พยายามหาคนขับค่ะ หาเรื่อยๆ แต่ว่ายังไม่ถูกใจสักที แม่ก็เลยขับเองเลย ก็อยากมีคนขับค่ะ แต่หาคนที่เข้ากับตัวเราได้ยากเหมือนกัน ยิ่งเป็นผู้หญิงก็ทำกิจกรรมบนรถเยอะด้วย เปลี่ยนเสื้อผ้า กินข้าว โน่นนี่เยอะด้วย เลยต้องหาคนที่เราไว้ใจได้ แต่หายากมากค่ะ” มันเหมือนตอกย้ำความสัมพันธ์เรากับณเดชน์ เพราะมีอะไรก็ปรึกษากันระหว่าง 2 ครอบครัว? “จริงๆ ส่วนมากมีอะไรก็ปรึกษาแม่แก้วอยู่แล้วค่ะ” คนเลยมองว่า 2 ครอบครัวสนิทกันมาก? “จริงๆ ก็สนิทอยู่แล้ว” เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่ว่าสนิทแน่นอนค่ะ”.

ญาญ่า อุรัสยา รับปรึกษาแม่แก้วซื้อรถตู้แต่พอไปดูไม่มีรถจึงซื้อรถตู้ที่โชว์รูมแถวบ้าน แต่ไม่ใช่รถรุ่นเดียวกับณเดชน์และไม่ใช่รถรุ่นเดียวกับที่แม่แก้วแนะนำ โอดอยากได้คนขับรถแต่หาคนที่ถูกใจยาก ปัดสนิทกันจนเป็นครอบครัวเดียวกัน 1 ก.ค. 2558 03:49 1 ก.ค. 2558 07:41 ไทยรัฐ