ข่าว

วิดีโอ

'อเล็กซิส' กล่อมเวนเกอร์ดึง 'วาร์กัส' เข้ารังปืน

มีรายงาน อเล็กซิส ซานเชซ  ปีกทีมชาติชิลี ของ อาร์เซนอล ได้บอกกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ให้คว้าตัว เอดูอาร์โด วาร์กัส ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในศึก โคปา อเมริกา 2015...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า  อเล็กซิส ซานเชซ  ปีกทีมชาติชิลี ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้บอกกับ อาร์แซน เวนเกอร์  ให้คว้าตัว เอดูอาร์โด วาร์กัส ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติ ของ นาโปลี  มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในศึก โคปา อเมริกา 2015 ที่บ้านเกิด

วาร์กัส วัย 25 ปี ถูกนาโปลีปล่อยให้ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ยืมตัวไปใช้งานในซีซั่นที่ผ่านมา ลงเล่นไป 21 นัด ยิงไปเพียง 4 ประตู  อย่างไรก็ตาม วาร์กัส   โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกโคปา อเมริกา 2015 ล่าสุดเพิ่งซัด 2  ประตู พา ชิลี เอาชนะ เปรู ไป 2-1  ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ ไปรอพบผู้ชนะระหว่าง อาร์เจนตินา กับ ปารากวัย ต่อไป

รายงานล่าสุดระบุว่า  อเล็กซิส ซานเชซ   ปีกทีมชาติชิลี ของ อาร์เซนอล ได้บอกกับ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมปืนใหญ่ ให้เซ็นสัญญาคว้าตัว วาร์กัส มาล่าตาข่ายในถิ่นเอมิเรตส์ สเดียม ในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ โดยคาดกันว่าค่าตัวของ วาร์กัส อยู่ที่ประมาณ 11.3 ล้านปอนด์ เท่านั้น

มีรายงาน อเล็กซิส ซานเชซ ปีกทีมชาติชิลี ของ อาร์เซนอล ได้บอกกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ให้คว้าตัว เอดูอาร์โด วาร์กัส ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในศึก โคปา อเมริกา 2015... 1 ก.ค. 2558 01:52 1 ก.ค. 2558 02:00 ไทยรัฐ