ข่าว

วิดีโอ

แฉ! 'ฮารา' แช่งพ่อคาวานีติดคุก 20 ปี ก่อนจกก้น

แสบกว่าที่คิด! มาริโอ ราเบโย ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติอุรุกวัย แฉ  กอนซาโล ฮารา กองหลังทีมชาติชิลี พูดเยาะเย้ยคุณพ่อของ เอดินสัน คาวานี ว่าจะต้องติดคุกนาน 20 ปี จากกรณีขับรถชนคนตาย ก่อนจะเอานิ้วแหย่ก้นของดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย...  


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 มิ.ย. ว่า มาริโอ ราเบโย ผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติอุรุกวัย ออกมาเปิดเผยว่า  กอนซาโล ฮารา กองหลังทีมชาติชิลี เยาะเย้ย เอดินสัน คาวานี กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ด้วยการบอกว่าคุณพ่อของคาวานี จะต้องติดคุกนาน 20 ปี จากกรณีขัยรถชนคนตาย ก่อนจะเอานิ่วแหย่ก้นของคาวานี  ในระหว่างเกม โคปา อเมริกา 2015 รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่ ชิลี เอาชนะไป1-0

ในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ อุรุกวัย พ่าย ชิลี 0-1 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ได้เกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายขึ้นในช่วงครึ่งหลัง เมื่อผู้ตัดสินแจกใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ คาวานี กองหน้าของอุรุกวัยออกจากสนาม เนื่องจากมองว่าเจ้าตัวเจตนาตบหน้า ฮารา จนลงไปนอนกองกับพื้น ซึ่งเมื่อดูภาพย้อนหลังจะพบว่าที่จริงแล้ว ฮารา ได้พยายามยั่วยุคู่แข่งก่อนโดยเอานิ้วไปจิ้มก้น จนกระทั่งกองหน้าของทีมอุรุกวัย เสียเหลี่ยมไปในที่สุดแต่สุดท้าย ฮารา ก็โดนสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งอเมริกาใต้ (คอนเมมโบล) ลงโทษแบน 3 นัดจากเรื่องที่เกิดขึ้น โดยล่าสุด ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติอุรุกวัย เปิดเผยเพิ่มเติมว่านอกจากเอานิ้วแหย่ก้นแล้ว  ฮารา ยังพูดเยาะเย้ย หลุยส์ คาวานี คุณพ่อของ เอดินสัน  คาวานี ที่โดนตำรวจในบ้านเกิดจับกุมจากการขับรถชนคนตาย ว่าจะต้องไปนอนในคุกนาน 20 ปี ทั้งที่คดีนี้ยังไม่มีการตัดสินแต่อย่างใด 

"มันไม่ใช่แค่ ฮารา เอานิ้วแหย่ไปที่ก้นของ คาวานี อย่างที่เราเห็นกัน  แต่ผมสามารถบอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น  นั่นก็คือ ฮารา พูดว่าพ่อของคาวานีจะต้องนอนอยู่ในคุกนาน 20 ปี  ฮาราพูดแบบนี้ก่อนจะทำพฤติกรรมแย่ๆแบบนั้น" ราเบโย กล่าว

แสบกว่าที่คิด! มาริโอ ราเบโย ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติอุรุกวัย แฉ กอนซาโล ฮารา กองหลังทีมชาติชิลี พูดเยาะเย้ยคุณพ่อของ เอดินสัน คาวานี ว่าจะต้องติดคุกนาน 20 ปี จากกรณีขับรถชนคนตาย ก่อนจะแหย่ก้นของดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย... 1 ก.ค. 2558 01:02 1 ก.ค. 2558 01:16 ไทยรัฐ