วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีหรอบเดิม! 'นักบุญ' ขอ 30 ลป.ถึงยอมปล่อย ชไนเดอร์แลง ให้ผี

เข้าอีหรอบเดิมสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนจะได้ตัวนักเตะเสริมทัพอย่างไม่ยากเย็น แต่ทว่าล่าสุดกลับต้องเจอกับงานยากอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง แข้งตัวเก่งออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีเจอปัญหาในการเซ็นสัญญาแข้งรายใหม่ต่อไป หลัง "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ยืนยันว่าต้องการค่าตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง กองกลางเนื้อหอม ถึง 30 ล้านปอนด์ ถึงจะยอมปล่อยตัวออกจากทีม

ก่อนหน้านี้มีข่าวหนาหูว่า ชไนเดอร์แลง กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ "ปิศาจแดง" หลังมีรายงานว่าจะเดินทางเข้ามารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการภายในวันนี้ แต่ทว่าล่าสุดกลับกลายเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เมื่อสโมสรเซาแธมป์ตันต้นสังกัดของแข้งรายนี้ยืนยันว่า ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะมีการเจรจากันต่อไป

ทั้งนี้ปิศาจแดง ยังมีข่าวลือคว้าตัวแข้งดังอีกหลายรายในรอบสัปดาห์นี้ไม่ว่าจะเป็น บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์,เซร์จิโอ รามอส,อิลคาย กุนโดกาน รวมไปถึง อาร์ดา ตูราน ที่เพิ่งมีข่าวแบบสดๆร้อนๆ

เข้าอีหรอบเดิมสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนจะได้ตัวนักเตะเสริมทัพอย่างไม่ยากเย็น แต่ทว่าล่าสุดกลับต้องเจอกับงานยากอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง แข้งตัวเก่งออกจากทีม... 30 มิ.ย. 2558 23:04 1 ก.ค. 2558 00:15 ไทยรัฐ