ข่าว

วิดีโอ

อีหรอบเดิม! 'นักบุญ' ขอ 30 ลป.ถึงยอมปล่อย ชไนเดอร์แลง ให้ผี

เข้าอีหรอบเดิมสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนจะได้ตัวนักเตะเสริมทัพอย่างไม่ยากเย็น แต่ทว่าล่าสุดกลับต้องเจอกับงานยากอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง แข้งตัวเก่งออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีเจอปัญหาในการเซ็นสัญญาแข้งรายใหม่ต่อไป หลัง "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ยืนยันว่าต้องการค่าตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง กองกลางเนื้อหอม ถึง 30 ล้านปอนด์ ถึงจะยอมปล่อยตัวออกจากทีม

ก่อนหน้านี้มีข่าวหนาหูว่า ชไนเดอร์แลง กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ "ปิศาจแดง" หลังมีรายงานว่าจะเดินทางเข้ามารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการภายในวันนี้ แต่ทว่าล่าสุดกลับกลายเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เมื่อสโมสรเซาแธมป์ตันต้นสังกัดของแข้งรายนี้ยืนยันว่า ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะมีการเจรจากันต่อไป

ทั้งนี้ปิศาจแดง ยังมีข่าวลือคว้าตัวแข้งดังอีกหลายรายในรอบสัปดาห์นี้ไม่ว่าจะเป็น บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์,เซร์จิโอ รามอส,อิลคาย กุนโดกาน รวมไปถึง อาร์ดา ตูราน ที่เพิ่งมีข่าวแบบสดๆร้อนๆ

เข้าอีหรอบเดิมสำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนจะได้ตัวนักเตะเสริมทัพอย่างไม่ยากเย็น แต่ทว่าล่าสุดกลับต้องเจอกับงานยากอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ต้องการเงินถึง 30 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัว มอร์แกน ชไนเดอร์แลง แข้งตัวเก่งออกจากทีม... 30 มิ.ย. 2558 23:04 1 ก.ค. 2558 00:15 ไทยรัฐ