วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หลุดอีกรอบ! คอนเซปต์ 'ไอโฟน 6 เอส' ประมาณนี้ถูกใจแฟนแอปเปิลไหม?

เรียกว่าเป็นแบรนด์มือถือที่มีกระแสข่าวหลุดมาให้ฮือฮาอยู่ตลอด โดยเฉพาะใกล้ช่วงเปิดตัวก็จะยิ่งมีข่าวลือหนาหู ล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศได้ปล่อยภาพชุดถึง 8 ภาพ ซึ่งเชื่อว่าเป็นโฉมใหม่ของไอโฟนรุ่นต่อไป…

แม้จะยังไม่รู้ว่าไอโฟนรุ่นต่อไปของค่าย "แอปเปิล" จะมีชื่อเรียกว่าอย่างไร ระหว่าง…ไอโฟน 6 เอส และไอโฟน 6 เอส พลัส หรือจะเป็น...ไอโฟน 7 และไอโฟน 7 พลัส แต่แม้ว่าจะยังไม่รู้ชื่ออย่างเป็นทางการของรุ่นล่าสุด แต่ข่าวลือและภาพหลุดของว่าที่ไอโฟนรุ่นใหม่ ยังคงหลุดออกมาสู่โลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอภาพชุดในชื่อ iPhone 6S Concept ซึ่งเป็นไอเดียของนักออกแบบที่ชื่อ Jonas Kvale เจ้าของภาพกราฟิกดีไซน์ไอโฟนชุดดังกล่าว ที่มีด้วยกันทั้งสิ้น 8 ภาพ ในสีเทา และสีชมพู ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องว่า ไอโฟนรุ่นต่อไปจะมีโทนสีชมพู หรือสีทองกุหลาบ (rose gold) ออกมาด้วย

อย่างไรก็ตาม คาดว่าภาพดังกล่าวเป็นเพียงไอเดียของบรรดานักออกแบบ ซึ่งนำข้อมูลจากกระแสข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ดังจะเห็นได้จาก...กล้องหลัง 2 เลนส์, ตัวเครื่องสีชมพู, ขนาดหน้าจอที่ใหญ่เต็มพื้นที่มากขึ้น, ความหนาของเครื่องที่เหมือนจะถูกปรับให้มีขนาดเล็กลงจากเดิม เป็นต้น


ใครรอไอโฟนรุ่นใหม่อยู่บ้าง อีกไม่กี่เดือนคงจะได้ยลโฉมกันแล้ว...!

ที่มา : behance

เรียกว่าเป็นแบรนด์มือถือที่มีกระแสข่าวหลุดมาให้ฮือฮาอยู่ตลอด โดยเฉพาะใกล้ช่วงเปิดตัวก็จะยิ่งมีข่าวลือหนาหู ล่าสุด เว็บไซต์ต่างประเทศได้ปล่อยภาพชุดถึง 8 ภาพ ซึ่งเชื่อว่าเป็นโฉมใหม่ของไอโฟนรุ่นต่อไป… 30 มิ.ย. 2558 16:48 30 มิ.ย. 2558 18:21 ไทยรัฐ