กีฬา
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/07/58 CD

โชว์ไทม์3 ก.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

สำหรับ 3 ก.ค.58 สรรหาเพลงเพราะๆ มานำเสนอ คราวนี้ไม่ควรพลาด Reflection ของฟิฟ ฮาร์โมนี ส่วนริกซตัน ก็มี Let The Road เพลงแนวป๊อปออกมา ถ้าชอบร็อกต้องฟัง Drones

ศิลปิน – ฟิฟ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony)

อัลบั้ม – Reflection
จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

BO$$ (7 กรกฎาคม 2014) ซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกของ ฟิฟ ฮาร์โมนี ห้าสาวสวยที่ตั้งใจขึ้นเวที The X-Factor ในอเมริกาในฐานะผู้เข้าแข่งขันเดี่ยวๆ เมื่อปี 2012 แต่ ไซม่อน โคเวล จับ แอลลี่ บรู้ค เฮอร์นานเดซ, นอร์มานี่ คอร์ดี้, ลอเร้น จัวเรจ, คามิล่า คาเบลโล่, และ ดิน่า เจน ฮานเซน มารวมกันเป็นวงเดียว นั่นนับเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดของเขาหลังจากที่ปั้นห้าหนุ่ม วัน ไดเร็คชั่น เลยเชียวล่ะ ซึ่งซิงเกิ้ลแดนซ์กระจายพร้อมมิวสิกวิดีโอโชว์ศักยภาพของพวกเธอก็ประสบความสำเร็จทั้งในอเมริกา, อังกฤษ และยุโรป

Sledgehammer (28 ตุลาคม 2014) ซิงเกิ้ลที่ 2 อาการตื่นเต้นจนใจเต้นโครมครามแทบจะดังทะลุออกมานอกเบ้า ราวกับเสียงค้อน แม้จะช้าและนุ่มนวลลงกว่าซิงเกิ้ลเปิดตัวไม่น้อย แต่ความสำเร็จของซิงเกิ้ลนี้กลับไปไกลกว่า ยิ่งเมื่อวางแผงแผ่นเต็ม Reflection (30 มกราคม 2015) ก็ได้ซิงเกิ้ลนี้แหละประคับประคองยอดขายจนกลายเป็นอัลบั้มขึ้นถึง Top 5 บนชาร์ต Billboard 200 ในอเมริกา

Worth It (3 มีนาคม 2015) ซิงเกิ้ลที่ 3 ซึ่งได้ คิด อิงค์ มาร่วมกันเรียกศรัทธาขาเต้นให้กลับมาเต็มร้อย จนได้ขึ้นไปถึงอันดับ 8 บนชาร์ต Mainstream Top 40 ในอเมริกา และอันดับ 1 ในอิสราเอล และ เลบานอน ล่าสุดก็ยังมีแทร็คพิเศษที่พวกเธอร้องเพลง I’m In Love With A Monster Hotel ประกอบแอนิเมชั่น Transylvania 2 ที่ปล่อยหนังตัวอย่างออกมาให้ได้ปลื้มกันแล้ว

Entertain@Home ดีใจมากที่อัลบั้มชุดนี้ได้ฤกษ์วางจำหน่ายในบ้านเราก่อนอังกฤษ พร้อมกับแทร็คพิเศษ ดีลักซ์ เอ็ดดิชั่น เป็นโบนัสอีกสามเพลง รีบซื้อหามาปลื้มปริ่มกับวงที่ได้รับฉายาว่าเป็น สไปซ์ เกิร์ล แห่ง ศตวรรษที่ 21 ที่มีจุดเด่นอยู่ที่พลังเสียงของสมาชิกแต่ละคน และยิ่งน่าทึ่งกว่านั้นก็คือความอลังการเมื่อพวกนางประสานเสียงร้องร่วมกันนั่นเอง ห้ามพลาดเชียวล่ะ

ศิลปิน – ฟิฟ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony)
อัลบั้ม – Reflection
Tracklist:
1. Top Down
2. BO$$
3. Sledgehammer
4. Worth It (Feat. Kid Ink)
5. This Is How We Roll
6. Everlasting Love
7. Like Mariah (Feat. Tyga)
8. Them Girls Be Like
9. Reflection
10. Suga Mama
11. We Know

DELUXE EDITION:
12. Going Nowhere
13. Body Rock
14. Brave Honest Beautiful (Feat. Meghan Trainor)

=====================

ศิลปิน – ริกซตัน (Rixton)

อัลบั้ม – Let The Road
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Rixton วงดนตรีสี่หนุ่ม ประกอบด้วย เจค โรช (นักร้องนำและมือกีตาร์), ชาร์ลี แบ็คนัล (ลีดกีตาร์), แดนนี่ วิลคิ้น (เบส, คีย์บอร์ด), และเลวี่ มอร์แกน (กลอง) จากเกาะอังกฤษที่โด่งดังจาก Me and My Broken Heart (14 มีนาคม 2014) ซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายระดับแพล็ตตินั่มในอเมริกา และติดอันดับ 1 ของ Singles Chart ของอังกฤษ ล่าสุดพวกเขารวมแทร็คนี้ไว้ในอัลบั้มเปิดตัวที่ได้ เบนนี่ แบลงโก้ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้

Let The Road (3 มีนาคม 2015) เป็นอัลบั้มที่ผสมผสานความเป็นป๊อป, ร็อก, อาร์ แอนด์ บี, ด้วยเมโลดี้ที่ไพเราะลงตัว ส่งให้พวกเขาก้าวสู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยเพลงฮิตอย่างซิงเกิ้ลแรก ตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 Wait On Me (23 กรกฎาคม 2014) และซิงเกิ้ลล่าสุด Hotel Ceiling (21 มกราคม 2015) ที่ได้เอ็ด ชีแรน มาช่วยเขียนเพลงนี้ เจคกล่าวว่า “เราเป็นแฟนเพลงของเอ็ดมาตั้งแต่สมัยแรกๆ เราเริ่มสนิทกับเขาตั้งแต่ทำซิงเกิ้ลนี้ร่วมกัน เราแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ร่วมออกทัวร์ไปกับเอ็ด และได้ดูเขาเล่นสดทุกๆ คืน”

Entertain@Home เชื่อตามที่พวกเขายืนยันว่า “Let the Road คือผลงานที่พวกเราภูมิใจ และสิ่งที่พิเศษที่สุดก็คือการที่เราสามารถแบ่งปันเพลงของเรากับแฟนๆ หวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะมีความสุขกับมันมากพอๆ กับที่เรามีความสุขในการทำงานอัลบั้มชุดนี้” อุดหนุนความสุขกันได้แล้วนะ อัลบั้ม Let The Road มีวางจำหน่ายแล้ว

ศิลปิน – ริกซตัน (Rixton)
อัลบั้ม – Let The Road
Tracklist:
1. Let the Road
2. Wait On Me
3. Appreciated
4. Beautiful Excuses
5. Me And My Broken Heart
6. Hotel Ceiling
7. I Like Girls
8. Speakerphone
9. We All Want the Same Thing
10. Whole
Deluxe Version
11. Make Out
12. Me and My Broken Heart (Pnau remix)

=====================

ศิลปิน – มิวส์ (Muse)

อัลบั้ม – Drones
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

Drones (5 มิถุนายน 2015) อัลบั้มชุดที่ 7 ของ มิวส์ เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยอัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยงานเพลงคุณภาพสมกับการเป็นหนึ่งหัวแถววงร็อกของยุคนี้ วงดนตรีร็อกที่ “ร้อน” ที่สุดในยุคนี้ กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในบ้านเรา เพื่อให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ความสามารถของพวกเขากันเต็มๆ ตา ให้สมกับที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นวงที่แสดงสดได้มันส์ที่สุด ชนิดที่สมควรได้ดูสักครั้งก่อนตาย แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น มิวส์ ขอแนะนำให้แฟนเพลงร็อกทั่วหล้าสัมผัสกับอัลบั้มชุดใหม่ที่พวกเขาร่วมโปรดิวซ์กับโปรดิวเซอร์ระดับตำนาน มัทท์ แลงจ์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังอัลบั้มดังๆ ของวงร็อกระดับหัวแถวของโลกอย่าง เอซี/ดีซี, เดอะ คาร์ส, และ เดฟ เลพพาร์ด

Dead Inside (23 มีนาคม 2015) ซิงเกิ้ลที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงร็อกทั้งในอังกฤษและอเมริกา กับ Mercy (18 พฤษภาคม 2015) เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ซึ่งเมื่ออัลบั้มเต็มวางแผงก็กลายเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ได้รับคำแซ่ซ้องสรรเสริญจากนักวิจารณ์ โดยนิตยสารเพลงร็อก เคอร์แรง! ให้อัลบั้มนี้ถึง 5 ดาวเต็ม, นิตยสาร โรลลิง สโตนของอเมริกา และ คิว ของอังกฤษก็ให้คะแนนอัลบั้มชุดนี้ 4 จาก 5 ดาวเต็มและยังทำยอดขายขึ้นไปถึงอันดับ 1 ทั้งในชาร์ตเพลงของอเมริกาและอังกฤษ

Entertain@Home มั่นใจว่า ชุดนี้เป็นงานดนตรีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับแล้วทั้งจากนักวิจารณ์ และคนฟังเพลงทั่วไป คุณน่าจะลองพิสูจน์ความเยี่ยมยอดของ Drones อัลบั้มใหม่ของ มิวส์ ศิลปินร็อกที่ได้รับการยกย่องมากมายในยุคนี้ จะซื้อซีดีที่วอร์นเนอร์ มิวสิควางแผงแล้ว หรือจะดาวน์โหลดเพลงจากไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้จาก DEEZER และ KKBOX ก็ตามสะดวกเลย

Track List
1. Dead Inside
2. [Drill Sergeant]
3. Psycho
4. Mercy
5. Reapers
6. The Handler
7. [JFK]
8. Defector
9. Revolt
10. Aftermath
11. The Globalist
12. Drones

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/07/58 CDฟิฟ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony)อัลบั้ม – Reflectionริกซตัน (Rixton)อัลบั้ม – Let The Roadมิวส์ (Muse)อัลบั้ม – Drones

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้