วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าคนพิเศษ

เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าคนพิเศษ

  • Share:

ในฐานะผู้นำการให้บริการระดับเวิลด์คลาส ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม จัดงาน Platinum M Card Savor of The Star II The Exclusive Sit–Down Dinner ครั้งแรกในประเทศไทย โดยสั่งตรงเชฟมิชลินสตาร์ จากเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ มร.เกร็ก มาลูฟ ให้บินมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากวัตถุดิบคัดสรรชั้นเลิศ ให้กับลูกค้าคนสำคัญของบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด ได้ลิ้มรสชาติ ควบคู่กับไวน์เกรดพรีเมี่ยม ในบรรยากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารระดับหัวแถว อาทิ พาสินี ลิ่มอติบูลย์, ศุภลักษณ์ อัมพุช, ชฎาทิพ จูตระกูล และเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ยืนเรียงแถวร่วมต้อนรับ

บิ๊กบอสแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด...กฤษณา อัมพุช, พาสินี ลิ่มอติบูลย์ และชฎาทิพ จูตระกูล เทกแคร์ ลูกค้าเวรี่วีไอพี “หทัยเทพ ธีระธาดา”.

สำหรับ เชฟเกร็ก มาลูฟ เป็นเชฟมิชลินสตาร์ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในประเทศออสเตรเลีย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการผสมผสานอาหารตะวันออกกลางสูตรต้นตำรับ กับเทคนิคการปรุงอาหารร่วมสมัยได้อย่างลงตัว จนได้รับความนิยมและได้ร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำมาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส, อิตาลี, ออสเตรีย และฮ่องกง ปัจจุบันเขาได้เปิดร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์เป็นของตัวเอง อยู่ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกไม่ว่าจะเป็นอเมริกันโซไซตี้อย่างปารีส ฮิลตัน, นิกกี้ ฮิลตัน, โคลอี้ คาร์เดเชียน, เอคอน อเมริกันฮิปฮอป, นักแสดงชื่อดังแห่งวงการบอลลีวูด Hrithik Roshan, Dino Morea ฯลฯ ที่แวะเวียนไปลิ้มลองรสชาติอาหารที่มีสไตล์เฉพาะตัวถึงเมืองดูไบ นอกจากนี้ เชฟเกร็กยังเขียนตำราอาหารซึ่งได้รับความนิยมและได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย.

นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์, อรพินธุ์–อรรณพ พรประภา.
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้