ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘วู้ดดี้’ ลั่นปลดแน่ถ้า ‘แจ็ค’ ไม่ผอม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2558 05:15 น.
  SHARE

  เครียดหนักมาก!...เมื่อพิธีกรอ้วนดำ แจ็ค แฟนฉัน โดน วู้ดดี้ มิลินทจินดา ประกาศคำขาดออกรายการ “ตื่นมาคุย” ทางโมเดิร์นไนน์เมื่อเช้าวันจันทร์ว่า “ถ้าลดน้ำหนักลงมา 100 กิโลไม่ได้ ปลดจากพิธีกรแน่!”

  ถึงแม้ แจ็ค จะเป็นพิธีกรคู่บารมีที่ วู้ดดี้ ปลุกปั้นมากับมือ จนเป็นเหมือน “น้องรัก” แต่เมื่อลั่นปากไปแล้วก็ต้องเป็นคำพูด ย้อนไปเมื่อเดือนที่แล้ว วู้ดดี้ ทนเห็น แจ็ค ในสภาพเป็น “ไจแอนท์” แบกน้ำหนัก 125 กก.ไม่ไหว เลยประกาศกลางรายการว่า ต้องลดน้ำหนักลงมาให้ได้ไม่เกิน 100 กก. ไม่งั้นจะปลดจากรายการ ซึ่ง แจ็ค ก็ยืนยันว่าทำได้แน่นอน แต่ปรากฏว่า แจ็ค มาชั่งน้ำหนักเมื่อเช้าวันจันทร์ถึงกับหน้าเสีย เพราะน้ำหนักไม่ลงแม้แต่ขีดเดียว ทำเอา วู้ดดี้ หน้าเครียดที่เห็น แจ็ค ไม่ทำตามที่รับปากไว้ จึงยืนยันคำพูดอีกครั้งว่า ถ้าสิ้นปีนี้ แจ็ค ลดน้ำหนักไม่ได้ก็ออกไป

  แจ็ค เผยว่า “ที่จริงผมก็กินน้อยลง แต่มีบ้างที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อนก็มีกินเกินบ้าง แต่ขอประกาศตรงนี้เลยว่าผมจะตั้งใจลดเต็มที่ ไม่อยากให้พี่วู้ดดี้ผิดหวัง ก็เข้าใจว่าพี่วู้ดดี้อยากให้ผมสุขภาพดี ก่อนหน้านี้ก็เลยเอาเงินแสนมาล่อแล้ว แต่ผมทำไม่ได้ แต่คราวนี้มีงานพิธีกรที่ผมรักเป็นเดิมพัน ดังนั้นผมต้องทำให้ได้ครับ” ด้าน วู้ดดี้ บอกว่า “ผมต้องการให้เค้าเห็นว่ารักตัวเองก่อนถึงจะทำอย่างอื่นได้ เค้าลดน้ำหนักได้มันก็ดีกับตัวเค้าเองไม่ใช่ผม เค้าจะบอกว่าถ้าผอมแล้วขายไม่ออก ผมก็บอกว่าไม่จริงเลย อย่ามาอ้างแบบนี้ ถ้าแจ็คมีซิกซ์แพ็กก็ยังขายได้ เชื่อในความสามารถตัวเองสิ ไม่ใช่คิดจะขายแต่ตัว คนอื่นคิดว่าไม่เอาจริง แต่ผมบอกเลยว่าเอาจริงนะ ถ้าแจ็คทำไม่ได้ผมปลดจริง”!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วู้ดดี้ มิลินทจินดาแจ็ค แฟนฉันตื่นมาคุยลดน้ำหนักปลดจากพิธีกรข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:52 น.