ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขวัญ คืนดี อ้าย แต่ก็เก็บ เปอร์ ไว้เป็นเพื่อน (ชมคลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2558 05:45 น.
  SHARE

  โตเป็นสาวสะพรั่งอวดความเซ็กซี่แหวกเต้าด้านข้างดึงดูดทุกสายตาในงานประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 6 ที่หอประชุมกองทัพเรือ มิน่าทำไม ขวัญ–อุษามณี ไวทยานนท์ ถึงเป็นโสดได้ไม่นาน เพราะพอมีข่าวว่าเลิกกับ หมวดอ้าย–ร.ต.ท. รชต ปุ๊บ ก็มีหนุ่มเปอร์–สุวิกรม เข้ามาดามใจปั๊บ แต่ล่าสุดกลับแว่วว่า หมวดอ้าย กลับมาขอคืนดีอีก จะกลายเป็นรักสามเส้าซะแล้วละมั้ง?!

  งานนี้นางเอกสวยเลือกได้ตกลงจะเลือกใคร หรือจะเก็บเธอไว้ทั้งสองคน? ขอคำตอบจาก ขวัญ ดีกว่า เริ่มจากถามถึง เปอร์ ก่อน! “กับเปอร์ไม่มีอะไรค่ะ เป็นเพื่อน ไม่ได้อยากให้เชียร์กันแบบนั้น เพราะต่างคนก็ยังมีเรื่องส่วนตัวซึ่งกันและกันอยู่ คือเราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว” เพราะโสดรึเปล่าเลยคุยกันมากขึ้น? “ตอนนี้ยังไม่มีอะไรขนาดนั้น และอย่างกับอ้ายตอนนี้ก็คุยกันเป็นเพื่อนกัน ขวัญก็เลยไม่อยากให้มุ่งประเด็นไปที่ใคร เพราะว่ามันจะเสียความรู้สึกทั้งคู่ เพราะทุกคนมีความรู้สึกกันหมด ไม่ว่าจะเป็นขวัญ อ้าย หรือเปอร์ ไม่อยากมีข่าวผู้ชายผู้หญิงอะไรแบบนี้หรอกค่ะ เราอยู่ในความสัมพันธ์ที่มันดีๆดีกว่า เพื่อนขวัญมีเยอะ แต่ถ้าจะเป็นคนรักมันก็ต้องใช้เวลาดูกันไปเรื่อยๆ”กับอ้ายเรากลับมาคุยกันเหมือนเดิม? “ค่ะ” คราวที่แล้วเลิกกันดูตัดขาดกันไปแล้ว นี่เค้ามาง้อรึเปล่า? “อันนี้ขวัญไม่ขอระบุเรื่องข้างในละกัน แต่ว่าก็กลับมาคุยกันเหมือนเดิมแล้วค่ะ” ความห่างทำให้เค้าอยากกลับมาคุยกับเรา? “คือความสัมพันธ์ในอดีตเราปล่อยผ่านไป แต่ปัจจุบันอ้ายก็กลับมาดีกับขวัญ ขวัญก็ดีกับอ้าย คือเราอยู่ในโมเม้นต์ที่ดีๆกัน อาจจะมีผิดใจไม่เข้าใจกันบ้าง ก็ไม่เป็นไร”

  แล้วเปอร์ล่ะ? “เปอร์ก็เป็นเพื่อนขวัญ คือเราก็ใช้ชีวิตกันไปเรื่อยๆ เปอร์สอนอะไรขวัญเยอะ” ทำให้อีกคนถามถึงความสัมพันธ์กับอีกคนมั้ย? “ทุกคนเข้าใจหมดค่ะ ทุกคนเป็นเพื่อน” กับอ้ายมันคือการง้อมั้ย? “ขวัญไม่ขอพูดแล้วกันค่ะ คือขวัญก็ต้องเคารพและให้เกียรติอ้าย เพราะเค้าเป็นเพื่อนขวัญคนนึงเหมือนกัน” พอห่างจากเราไป อ้ายก็มีข่าวกับสาวเยอะแยะเลย? “เราก็มีคุยกันเรื่องนี้บ้าง เค้าก็ให้ความกระจ่างชัดเจนว่ามันไม่จริง” ตอนนี้ ถ้ามีคนอื่นมาจีบเรา เราเปิดโอกาสมั้ย? “คือขวัญมีพี่มีเพื่อนได้ แต่ถ้าจะเข้ามาเป็น แฟนเลย ขวัญยังต้องการศึกษาก่อน” มีข่าว กับสองคน คนอาจจะงงว่าเราจะเลือกใคร หรือเราโปรยเสน่ห์หรือเปล่า? “คือทุกคนเป็นเพื่อน ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนดีที่สุด แล้ว ขวัญก็ไม่อยากพูดอะไรมาก อนาคตถ้าอะไรชัดเจนแล้วจะบอก” มันจะมีแววไปทางไหน? “เปอร์เป็นเพื่อนจริงๆ เค้าเป็นเหมือน ครูของขวัญ มีอะไรก็คอยบอก” สรุปก็คือดีกับอ้ายส่วนเปอร์เป็นเพื่อน? “ค่ะ ใช่ แต่ไม่ได้เป็น แฟนนะ เป็นเพื่อนคุยกันเหมือนเดิม”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขวัญ อุษามณีอุษามณี ไวทยานนท์อ้าย รชตเปอร์ สุวิกรมขวัญ คืนดี อ้ายข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:04 น.