ข่าว

วิดีโอ

หัวกระไดไม่แห้ง ‘มะนาว’ ฮอต! ‘มิกค์’ ถอยห่าง ชักยังไง?! ‘ป้อง’ ชมน่ารักคอกีฬาเหมือนกัน

ขึ้นแท่นเป็นสาวสวยมาแรงแซงโค้ง! หลังนางเอกสาว มะนาว–ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ตกเป็นข่าวคาสโนวี่รุ่นเล็กก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวจับปลา 2 มือระหว่างพระเอกลูกครึ่ง “มิกค์ ทองระย้า” กับ “ตอง–กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยล่าสุดยิ่งตอกย้ำความฮอต หลังมีภาพ มะนาว ไปเฝ้าพระเอกซุป’ตาร์เอเชีย “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เตะฟุตบอล ที่สนามฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อีกทั้ง มิกค์ ก็ให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่าห่างกับ มะนาว แล้ว ซึ่ง มิกค์ เผยว่า “กับมะนาวตอนนี้ก็ห่างพอสมควรครับ” คนมองว่าเราถอดใจแล้ว? “ไม่ๆครับ เวลาเรามีปัญหาอะไรเราก็ยังคุยกันอยู่ หาเวลาว่างเจอกัน ก็มีคุยไลน์กันอยู่ แต่ว่าเจอกันน้อยลงเยอะเลย” เป็นเพื่อนดีกว่าเลยไม่พัฒนาต่อ? “ก็อย่างที่เคยบอกไว้ว่าตอนนี้กำลังดีมากๆ มีปัญหาอะไรก็คุยกันเป็นเพื่อนกันแล้วคุยกันก็สบายใจกว่า”

ด้าน ป้อง–ณวัฒน์ เผยว่า “ผมร่วมงานกับสยามกีฬาบ่อยครับก็ไปเตะบอลกับพี่แจ๊คกี้-อดิสรณ์ พี่เป้-รณฤทธิ์ ผู้จัดการเมืองทองบ่อยๆและมะนาวเป็นสายมิสทีนสายสยามกีฬา เวลามีวันว่างผมก็ไปเสมอ และมะนาวก็เป็นผู้จัดการทีมด้วยครับก็เลยเจอกัน” แต่มีคนเขียนแซวว่า มะนาวไปเฝ้าเรา? “ไม่ได้เฝ้าครับ มะนาวจะสนิทกับแก๊งนั้นมากกว่าผม เราไปเตะบอลก็ไปเจอเฮฮา สวัสดีครับ” จีบน้องมั้ย? “เปล่าครับ ไม่ได้จีบครับ (หัวเราะ) เดี๋ยวจะหาว่ากินเด็ก” มะนาวตรงสเปกมั้ย? “ก็สวย หน้าตาน่ารักครับ แต่ก็ดูกันไปเป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ น้องเค้าก็ดูเป็นผู้หญิงแมนๆดี ดูบอลเล่นบอลบ้ากีฬาเวลาดูในเฟซบุ๊กเค้า ก็ดูว่าวันนี้มีกีฬาอะไรได้ดูบ้าง” ส่องชีวิตประจำวันเค้าด้วยมั้ย? “ไม่ได้ส่องใคร ว่างก็เปิดดูใครขึ้นก็อ่านหมดครับ”

มีโอกาสพัฒนามั้ย? “ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้น ไม่ได้คิดในมุมชู้สาวครับก็ยังคุยเป็นพี่น้องกันส่วนอนาคตก็ไม่รู้จริงๆ ไม่รู้ซักอย่างเพราะอนาคตมันเกิดขึ้นได้หมด ผมก็ไม่อยากการันตีว่าไม่แน่นอนครับหรือจะบอกว่าจีบครับ ก็ดูๆกันไปดีกว่าไม่ได้พูดแบบว่าชิ่งนะ แต่ไม่แน่ใจจริงๆ” คุยกันบ่อยมั้ย? “ไม่เยอะมากครับ ช่วงไหนกีฬาเยอะข่าวแรงๆนักเตะย้ายตัวก็จะเม้าท์กันบ้าง น้องเค้าก็คอกีฬาแฟนแมนฯยู ผมแฟนอาร์เซนอลก็จะคุยบลัฟกันบ้าง” มีชวนน้องไปทานข้าวมั้ย? “ยังครับ ก็มีไปทานข้าวกันแต่ไปกันเป็นกลุ่ม เตะฟุตบอลเสร็จก็ไป” มีไลน์ส่วนตัวกันมั้ย? “มีครับ ผมก็มีไลน์คนเยอะครับ (ยิ้ม) ก็เป็นพี่น้องกันไปก่อนเนอะ”.

ขึ้นแท่นเป็นสาวสวยมาแรงแซงโค้ง! หลังนางเอกสาว มะนาว–ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ตกเป็นข่าวคาสโนวี่รุ่นเล็กก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวจับปลา 2 มือระหว่างพระเอกลูกครึ่ง “มิกค์ ทองระย้า” กับ “ตอง–กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย 30 มิ.ย. 2558 13:51 30 มิ.ย. 2558 13:52 ไทยรัฐ