ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘นุสบา’ยังแซ่บ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ฝนเอ่ย...ทำไมจึงตก ปีนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”ขอร้องเพลงว่า ฝนเอ่ยทำไมตกน้อย ทำไมตกไม่ลงเขื่อน ตกน้อยแบบนี้ น้ำในเขื่อนแห้งจนจะแล้งอยู่แล้วเจ้าค้า แห่นางแมว แห่โดราเอม่อน ขอฝน ความหวัง ความเชื่อเพียงเล็กๆ แต่ก็ทำกัน เพื่อความสบายใจ ตกมาเลยเจ้าค้า...อยากมีน้ำใช้เยอะๆ

  มาที่อาการคันฉบับแรก ดีฝ่า

  “สวัสดีค่าาพี่กุ๊กกิ๊กที่น่าร้ากกก หนูชื่อน้องพลอยจันดี (ชื่อเกาหลีที่เพื่อนๆตั้งให้ ) แล้วชอบอ่านหนังสือการ์ตูนมาก มีโลกในจินตนาการเยอะ ได้ตื่นเช้าเปิดทีวีทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เห็นมีรายการการ์ตูนด้วย คือหนูชอบมาก เหมือนมีเพื่อนมาคุยคอเดียวกัน พี่พิธีกรหน้าตาตุ้ยนุ้ย ไม่รู้ว่าพี่เขาชื่ออะไร เลยอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยคุ้ยประวัติให้หนูหน่อยนะค้าาา”

  เอา...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาถึงพิธีกรหน้าใหม่ ยากยังไงก็จะบุกป่าฝ่าดงไปหามาให้จ๊ะ เย้...เจอแล้ว พิธีกรป้ายแดงคนนี้คือ “เพียว” กิติพัฒน์ พิมพ์เกษมโสภณ เคยผ่านหน้าที่พิธีกรในรายการ “น็อค น็อค มอนิ่งคิส” ทางช่อง mcot family ล่าสุดก็พิธีกรสดเป็นครั้งแรก ใน “โมเดิร์นไนน์การ์ตูน”ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 08.00-10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 เจ้าตัวทุ่มทุนสุดๆ แม้จะมือใหม่ แต่ความมุ่งมั่นเกินสองร้อยเลยอ่า

  อีกฉบับ คันถึง คุณแม่ยังสาวและสวย นุสบา

  “สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊ก ดิฉันชื่อ ศรีสุดา อยู่ จ.สระบุรี เป็นแฟนละครคุณนุสบา ปุณณกันต์ หลังจากที่คุณนุสบา แต่งงานมีครอบครัว เธอก็ยังสวยไม่เคยเปลี่ยน เลยอยากรู้ว่าเธอมีเคล็ดลับการดูแลตัวเองยังไง แล้วตอนนี้มีผลงานละครเรื่องอะไรให้ได้ติดตามบ้างคะ”

  ตอนนี้ นุสบา กำลังมีผลงานละครกับทางช่อง 8 เรื่อง คุณหญิงนอกทำเนียบ ในอดีตเธอเคยรับบทเป็น ‘ศจี’ แต่เวอร์ชั่น ที่ น้ำฝน-กุลณัฐ เป็นผู้จัดละคร เธอรับบท ‘คุณหญิงอรุณวตี’ หญิงสูงศักดิ์ ผู้ดีทุกกระเบียดนิ้ว ดูเหมือนไม่มีพิษภัยแต่จริงๆแล้วเป็นคนฉลาดลึก ที่สวยสง่า หุ่นเป๊ะเว่อร์ เคล็ดไม่ลับคือ เน้นดื่มน้ำเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย เล่นโยคะ จ้า

  บายน้า จะไปออกกำลังกายมั้งล่ะ!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กนุสบานุสบา ปุณณกันต์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:53 น.