ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซุบซิบกับหมวยแซบ 01/07/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ซีรีส์แดนภารตะวัย ชาลี กัสตูเรีย จัด Indian Lunch การก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 “ช่องซีหนัง” ทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท เรื่อง “รามเกียรติ์” และ “ราเซีย สุลต่าน” โดย อมฤต ศุขะวณิช บ.ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ร่วมยินดี ที่แฟนบอลลีวูดจะได้ชมบนแพลต ฟอร์มของ CTH ณ ร้านอาหาร THE GREAT KABAB FACTORY วันก่อน.

  ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  เห็น ปีใหม่–สุมนต์รัตน์ โพสต์รถหรู BMW สนนราคา เกือบ 4 ล้านบาท ลงไอจี ง่ายๆคำเดียว ป๋า ต๊อบ–ปฏิญญา บอก “ก็อยากให้เฉยๆ” อู้ย..ย สาวๆอยากโดนแฟนเอาบีเอ็มดับบลิวกระแทกหน้าบ้างจัง แต่ทำได้แค่ฝัน.

  นี่ก็ไม่ต้องฝัน..เพราะทำได้จริง ดิว–อริสรา ถอยรถปอร์เช่ ราคา 10 ล้าน ให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเอง แม่แฟน อย่าง ไผ่ วันพอยท์ ก็ให้เครื่องเพชรมาใส่กันคอโล้น! แถม คุณแม่ไผ่ ยังใจป๋า! บอก “เลิกทำงานได้แล้ว ใช้เดือนเท่าไหร่ เดี๋ยวแม่ให้เอง” ป๊าด.. หนูดิว มาถูกทางแล้ว เพราะหล่อกินไม่ได้ แต่รวยกินไม่หมด (คริ คริ).

  ว่างๆจากดูแลลูกและสามี แอฟ–ทักษอร จะมาเผยเคล็ดลับ ตามแบบ ฉบับซุปเปอร์มัม โดยมี นานา ไรบีนา, พลอย–ชิดจันทร์ ด้วย ในงานเปิดตัว “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันชายน์” ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ค. เวลา 15.00 น. ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์.

  แฟนๆ 4 หนุ่มวง “Muske-teers” เตรียมพร้อมความมันส์กระหึ่ม! ให้ชาว AIS Music Store KKBOX มาร่วมร้อง โดด โลดเต้นในมินิคอนเสิร์ตเปิดซิงเกิ้ลสุดแนว Time Machine พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกภาพ MV (ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ก.ค. 58 ณ Live House Studio Bangkok JJ Green) เพียงฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ “The Musketeers Time Machine Concert” ผ่านแอพฯ KKBOX สูงสุด 100 อันดับแรก (รางวัลละ 2 ท่าน) และพิเศษสุดๆ! สำหรับ 10 ลำดับแรก (รางวัลละ 2 ท่าน) จะได้ไปร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 ก.ค. 58 เท่านั้น!! ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 20 ก.ค. 58 ทาง www.ais.co.th/musicstore

  ปลอมตัวมาเป็นพนักงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าใน “ดาราล้อกันเล่น” ช่อง 8 งานนี้หนุ่ม เติ้ล–ธนพล นิ่มทัยสุข ฮอตนะเนี้ย! มีสาวๆ มานั่งเฝ้าในกองทั้งวัน ก่อนโดนแซวหนัก หนุ่มเติ้ล เลยรีบออกตัวแรงว่าน้องเป็นแฟนคลับเท่านั้นจ้า!

  เวียร์–ศุกลวัฒน์ จะมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดในงาน The Innovation of Next Generation with Global Makeup Trendsetter เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของโซลวาซู วันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ค. เซ็นทรัล ลาดพร้าว.

  ผ่าง..ผ่าง..ง..ง เป็น “โสด” ทั้งคู่ จ๋า–วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์ จัดรูปคู่ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ลงไอจี “สาวโสด–หนุ่มเซอร์” กอดคอ ถ่ายรูปกันอย่างสบายใจ ดูเผินๆก็เหมาะกันดี คู่นี้เคยสนิท จนมีข่าวกิ๊กกั๊กกันมาแล้ว หรือจะชวนกันมารักใหม่ คงเป็นเรื่องของเขาสองคน?!! ไม่มีอะไรมาก แค่อยากเห็น “คนรักกัน”.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบช่องซีหนังชาลี กัสตูเรียรามเกียรติ์ราเซีย สุลต่าน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 11:07 น.