ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/07/58

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงร่วมเป็นกรรมการตัดสิน เชฟกระทะเหล็ก วันเสาร์ที่ 4 ก.ค. ซึ่งมีโจทย์วัตถุดิบที่ให้ คือข้าวไรซ์เบอร์รี่ ของมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก

ญาติมิตรและเพื่อนร่วมรุ่น วปอ.56 วตท.20 และ ปธพ.2 ช็อกไปหมด เมื่อ ชูวงษ์ แซ่ตั้ง นักธุรกิจใหญ่ก่อสร้าง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ สวดอภิธรรมวัดเทพศิรินทร์ฯ ถึง 3 ก.ค. และฌาปนกิจ 4 ก.ค. เวลา 17.00 น.

เป็นวิทยากรสำนักพระราชวัง ดร.พจนี เทียมศักดิ์ ถึงกับอึ้งกับภูมิปัญญาชาวบ้าน เมื่อเจอ “ลานตากต้นกก” เพื่อเอาไปสานกระบุง ตะกร้า เครื่องใช้ โดยมีวิธีทำให้แห้งในแดดเดียว คือตากกันกลางถนน

ขัตติยา อินทรวิชัย เปิดโครงการ “เคแบงก์ อีเกิร์ลส รุ่นที่ 8” เพื่อหาสาวสวย สมาร์ท เท่าทันยุคดิจิตอลให้เค แบงก์--สมัครที่ K Bank e-Girls ภายใน 31 ก.ค.

เจ้าพ่อวงการแฟชั่น บุญชัย คงปักไพศาล จัดเอกซิบิชั่นแบรนด์ดังขายดี ในเครือ LME ทั้ง ESPADA, EP, ONITSUKA TIGER, F FASHION ฯลฯ ที่แฟชั่น ฮอลล์ พารากอน 1 ก.ค. เวลา 18.30 น. และให้แฟนคลับช็อปอย่างจุใจ 2-5 ก.ค.

หลังแต่งงาน ดร.วิลาวัณย์ เศวตเศรณี เกริ่นว่าอาจ จะลาออกจากงานที่ ม.เชียงใหม่ เพราะต้องติดตามสามี ชนินทร์ อุรพีพัฒนพงศ์ ซึ่งบินไปดูงานเส้นด้ายทั่วโลกอยู่เนืองๆ

ปัญหาฟิตเนส แคลิฟอร์-เนีย ว้าว ยังคาใจคนไทยที่ถูกโกง จน เอริค เลอวีณ อยู่ยากอธิบายลำบาก เลย อพยพ วราลักษณ์ วณิชกุล และลูก ไปอยู่แบบเศรษฐีที่เบฟเวอร์ลี่ฮิลล์ แอลเอ ซึ่งมี วอร์เรน เบ็ตตี้ เป็นเพื่อนบ้าน

เที่ยวบินมิลาน-กรุงเทพฯ ยกเลิกวันก่อนแต่ จิณเกษม สาระคุณ เศรษฐินีนครสวรรค์ กลับดีใจ เพราะได้ชดเชยเป็นโรงแรมห้าดาว พร้อมอาหารสามมื้อ ทำให้ คุณจิณ ซึ่งยังไม่อยากกลับอยู่พอดี มีเวลาช็อปปิ้งเพิ่ม ได้ของอีกเป็นกระเป๋า

เปิดบูติค “เฟนดิ” ในไทยที่ ดิ เอ็มโพเรียม ศุภลักษณ์ อัมพุช จอง มินิ พีคกาบู ไปรวดเดียว 2 ใบ ส่วน อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่ยอมแพ้เซเลบริตี้ คนไหนในโลก เพราะได้ครอบครองรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีเพียง 5 ใบในโลก ไปแล้ว 1 ใบ กู้หน้าสาวไทยได้เต็มๆ.

โสมชบา

30 มิ.ย. 2558 09:26 30 มิ.ย. 2558 09:26 ไทยรัฐ