วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รถบัสคว่ำขวางถนนศรีนครินทร์ ทำรถติดยาวหลายกิโลเมตร

รถบัสคว่ำขวางถนนศรีนครินทร์ ทำรถติดยาวหลายกิโลเมตร

  • Share:

เกิดเหตุรถบัสโดยสารขนาด 80 ที่นั่งชนเกาะกลางเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนศรีนครินทร์ขาเข้า ในพื้นที่ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ทำรถติดยาวเมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 มิ.ย.ทำรถติดหนัก ตร.ต้่องรีบเคลื่อนย้ายพร้อมระบายรถที่ตกค้าง...

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 29 มิ.ย.58 ร.ต.อ.วัชรพล อ่อนเป็ง พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถบัสชนเกาะกลางเสียหลักพลิกคว่ำ หน้าร้านมงคลการยาง ถนนศรีนครินทร์ขาเข้า ในพื้นที่ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

รถบัสพลิกคว่ำขวางถนนทำให้กีดขวางช่องทางจราจรไป 3 ช่อง

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถบัสขนาด 80 ที่นั่ง ยี่ห้อฮีโนสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 30-1311 สมุทรปราการ ของบริษัท ส.ยังยืน ขนส่ง จำกัด อยู่ในสภาพพลิกตะแคงขวาตัวรถ ขวางช่องทางจราจรทั้งสามช่องทาง ส่วนคนขับ ทราบชื่อ นายสยาม ไชยชนะ อายุ 63 ชาวบ้าน ต.โคกพระ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม หลังเกิดเหตุไม่พบตัวแต่อย่างใด อ

ย่างไรก็ตามสำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้ส่งผลให้เกิดปัญหาจรจรติดขัดยาวหลายกิโลเมตร ก่อนที่เจ้าจะประสารรถลากจูงขนาดใหญ่มาลากรถดังกล่าวขึ้นเพื่อนำเข้าชิดขอบทางด้านซ้าย ก่อนจะเร่งระบายรถที่ตกค้าง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถบัสคันดังกล่าว ขับมาตามทางปกติระว่างทาง คาดว่าระบบเบรคน่าจะเกิดล็อค ก่อนที่รถจะเสียพลิกคว่ำโชคดีที่ไม่มีผู้โดยสารนั่งมาในรถ อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามตัวคนขับมามาสอบสวนตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้