วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอนนา รีส' หน้าเศร้าหมอง เป็นเจ้าภาพสวดศพ รองสวป. (ชมคลิป)

"แอนนา รีส" เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ รองสวป. ค่ำวันที่ 29 มิ.ย. สีหน้ายังเศร้าหมอง ยันดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างดี และจะไปร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ...

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 29 มิ.ย. ที่วัดไผ่มุ้ง ต.วังน้ำเย็น อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ที่ถูก น.ส.แอนนา รีส ดารานางแบบชื่อดัง ขับรถชนจนเสียชีวิต โดย น.ส.แอนนา รีส พร้อมมารดา และครอบครัว ได้เดินทางไปเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ ร.ต.ท.นภาดล หลังจากที่เมื่อวันก่อนได้เดินทางไปเคารพศพและกราบขอโทษมารดา และภรรยาของ ร.ต.ท.นภาดล มาแล้วครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้ น.ส.แอนนา รีส ยังคงมีใบหน้าที่เศร้าหมอง โดยได้ตรงเข้าไปจุดธูปกราบศพของ ร.ต.ท.นภาดล พร้อมกับพูดคุยกับนางฉันทนา วงษ์บัณฑิต ภรรยาของ ร.ต.ท.นภาดล ก่อนจะนั่งฟังพระสวดพระอภิธรรม พร้อมยังคงยืนยันว่า จะดูแลครอบครัวของ ร.ต.ท.นภาดล เป็นอย่างดี และในวันพระราชทานเพลิงศพ จะเดินทางไปร่วมงานอย่างแน่นอน.

"แอนนา รีส" เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ รองสวป. ค่ำวันที่ 29 มิ.ย. สีหน้ายังเศร้าหมอง ยันดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างดี และจะไปร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ... 29 มิ.ย. 2558 20:44 30 มิ.ย. 2558 09:03 ไทยรัฐ