ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่แรก! หลุดฮือฮา ทะเบียนสมรสชายรักชาย 'ดีเจเจ๊แหม่ม' ใบแรกของประเทศไทย

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2558 06:05 น.
SHARE

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที หลังจากประกาศวันเวลาที่แน่นอนว่าจะแต่งงาน ยิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมเป็นผู้หญิง ดีเจตัวแม่ของวงการ “ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง” และแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 12 ปี “บอย พัชรวัสส์ คงถวิล” ถ่ายพรีเวดดิ้งกับหวานใจ 

ทั้งนี้ ไฮไลต์สำคัญก็คือ การประกาศจะจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ชายรักชายในเมืองไทย (อ่านเพิ่ม : จดทะเบียนชายรักชายครั้งแรกในไทย? เปิดใจที่แรก เจ๊แหม่ม-บอย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มีภาพใบทะเบียนสมรสที่ทำขึ้นเองไม่เหมือนใคร และไม่เหมือนที่ไหนในโลกดีไซน์ขึ้นมาเองจากสิ่งที่ชอบ เพราะอยากให้เป็นของเฉพาะ 2 คน ไม่เกี่ยวหรืออิงกับเอกสารราชการ สไตล์วินเทจ ด้านหลังเป็นดอกไม้สีขาวระหว่าง ดีเจเจ๊แหม่ม กับ พัชรวัสส์ คงถวิล หลุดออกมา สร้างความฮือฮา เพราะสวยงามมากระบุหัวว่า ใบสำคัญการสมรส แสดงว่า เจ๊แหม่ม (J'Mam) กับ บอย (Boy) ได้จดทะเบียนสมรส ณ J'Mam Residence จังหวัดกรุงเทพฯ ทะเบียนสมรส พพ 963 (พพ ย่อมาจากอยู่กันแบบเรียบง่าย พอเพียง ส่วนเลข 963 คือเลขที่เรือนหอ) เมื่อวันที่... เดือน ... พ.ศ. 2558 together พยาน

ทั้งนี้ ภาพทะเบียนสมรสชายรักชายดังกล่าวได้หลุดออกมาพร้อมกับช่วงเวลาที่มีข่าวดีของชาวสีรุ้งที่ 'ศาลสูงสุดแห่งสหรัฐฯ มีคำตัดสินเห็นชอบด้วยมติ 5-4 ให้สามารถแต่งงานกันได้ทั่วทั้ง 50 รัฐ' ทำให้กลุ่มรักร่วมเพศ และผู้นำโลกอย่าง โอบามา ออกมาแสดงความยินดีที่ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันตาม ก.ม. 

ทั้งนี้ แหล่งข่าวบอกว่า วันที่ 12 ก.ค. ที่ระบุก่อนหน้าถือว่าเป็นวันเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ส่วนวันแต่งงานจริงนั้นน่าจะจัดก่อนหน้า โดยเป็นพิธีไทยๆ เรียบง่าย และเป็นสิริมงคล ไม่กระทบใคร ตามความตั้งใจของทั้งคู่ ส่วนที่เซอร์ไพรส์ที่เหลือยังมีอีกมากมาย ส่วนจะเป็นอย่างไร ต้องคอยลุ้นใหม่ แต่รับประกันว่ามีฮือฮาแน่นอน.  

ทะเบียนสมรส
ทะเบียนสมรส
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:38 น.