ที่แรก! หลุดฮือฮา ทะเบียนสมรสชายรักชาย 'ดีเจเจ๊แหม่ม' ใบแรกของประเทศไทย

ข่าว

  ที่แรก! หลุดฮือฮา ทะเบียนสมรสชายรักชาย 'ดีเจเจ๊แหม่ม' ใบแรกของประเทศไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.ค. 2558 06:05 น.

   กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที หลังจากประกาศวันเวลาที่แน่นอนว่าจะแต่งงาน ยิ่งสร้างความฮือฮาด้วยการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมเป็นผู้หญิง ดีเจตัวแม่ของวงการ “ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง” และแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 12 ปี “บอย พัชรวัสส์ คงถวิล” ถ่ายพรีเวดดิ้งกับหวานใจ 

   ทั้งนี้ ไฮไลต์สำคัญก็คือ การประกาศจะจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ชายรักชายในเมืองไทย (อ่านเพิ่ม : จดทะเบียนชายรักชายครั้งแรกในไทย? เปิดใจที่แรก เจ๊แหม่ม-บอย

   ล่าสุด มีภาพใบทะเบียนสมรสที่ทำขึ้นเองไม่เหมือนใคร และไม่เหมือนที่ไหนในโลกดีไซน์ขึ้นมาเองจากสิ่งที่ชอบ เพราะอยากให้เป็นของเฉพาะ 2 คน ไม่เกี่ยวหรืออิงกับเอกสารราชการ สไตล์วินเทจ ด้านหลังเป็นดอกไม้สีขาวระหว่าง ดีเจเจ๊แหม่ม กับ พัชรวัสส์ คงถวิล หลุดออกมา สร้างความฮือฮา เพราะสวยงามมากระบุหัวว่า ใบสำคัญการสมรส แสดงว่า เจ๊แหม่ม (J'Mam) กับ บอย (Boy) ได้จดทะเบียนสมรส ณ J'Mam Residence จังหวัดกรุงเทพฯ ทะเบียนสมรส พพ 963 (พพ ย่อมาจากอยู่กันแบบเรียบง่าย พอเพียง ส่วนเลข 963 คือเลขที่เรือนหอ) เมื่อวันที่... เดือน ... พ.ศ. 2558 together พยาน

   ทั้งนี้ ภาพทะเบียนสมรสชายรักชายดังกล่าวได้หลุดออกมาพร้อมกับช่วงเวลาที่มีข่าวดีของชาวสีรุ้งที่ 'ศาลสูงสุดแห่งสหรัฐฯ มีคำตัดสินเห็นชอบด้วยมติ 5-4 ให้สามารถแต่งงานกันได้ทั่วทั้ง 50 รัฐ' ทำให้กลุ่มรักร่วมเพศ และผู้นำโลกอย่าง โอบามา ออกมาแสดงความยินดีที่ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันตาม ก.ม. 

   ทั้งนี้ แหล่งข่าวบอกว่า วันที่ 12 ก.ค. ที่ระบุก่อนหน้าถือว่าเป็นวันเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ส่วนวันแต่งงานจริงนั้นน่าจะจัดก่อนหน้า โดยเป็นพิธีไทยๆ เรียบง่าย และเป็นสิริมงคล ไม่กระทบใคร ตามความตั้งใจของทั้งคู่ ส่วนที่เซอร์ไพรส์ที่เหลือยังมีอีกมากมาย ส่วนจะเป็นอย่างไร ต้องคอยลุ้นใหม่ แต่รับประกันว่ามีฮือฮาแน่นอน.  

   ทะเบียนสมรส
   ทะเบียนสมรส
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์