วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะ ซัน สวนทาง! บอก 'ปืน' ไม่สน 'วิดัล'

เดอะ ซัน สื่อแท็บลอยด์ของอังกฤษ ขอแตกต่างจากสื่อเจ้าอื่น ระบุ อาร์ตูโร วิดัล กองกลางของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ไม่ใช่เป้าหมายเสริมทัพของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า เดอะ ซัน แท็บลอยด์ จอมแฉของอังกฤษสวนกระแสกับสื่อเจ้าอื่น ยืนยัน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมยักษ์ใหญ่ประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่สนใจจะดึง อาร์ตูโร วิดัล กองกลางของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมในลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มาร่วมทีม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักได้ออกมาประโคมข่าวว่า กองกลางวัย 28 ปี ที่มีส่วนสำคัญในการพาทัพยูเวคว้าแชมป์ลีก 4 สมัยติด ได้เตรียมจรดปากกาเป็นนักเตะใหม่ของทีมอาร์เซนอล ในซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์

แต่ล่าสุด "เดอะ ซัน" ได้ออกมาสวนกระแส โดยเผยว่า วิดัลไม่ใช่เป้าหมายของเสริมทัพที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ต้องการ ถึงแม้กุนซือชาวฝรั่งเศสจะนิยมชมชอบดาวเตะรายนี้ และอาร์เซนอลไม่ได้ยื่นข้อเสนอให้ทัพ "ม้าลาย" พิจารณาแต่อย่างใด

เดอะ ซัน สื่อแท็บลอยด์ของอังกฤษ ขอแตกต่างจากสื่อเจ้าอื่น ระบุ อาร์ตูโร วิดัล กองกลางของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ไม่ใช่เป้าหมายเสริมทัพของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล… 29 มิ.ย. 2558 17:01 29 มิ.ย. 2558 17:35 ไทยรัฐ