วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นแววแสบ! 'ดราโกเมียร์' รีบลบรูปหวิวหลังซบปืน

เห็นแววแสบ! 'ดราโกเมียร์' รีบลบรูปหวิวหลังซบปืน

  • Share:

เห็นแววจะเป็นตัวแสบคนใหม่ของทัพ "ปืนใหญ่" สำหรับ วลัด ดราโกเมียร์ วันเดอร์คิดจาก เอซีเอส โปลี ดิมิโซอารา ที่รีบลบรูปแนวสยิว ในอินสตาแกรมของตัวเองทันที หลังได้เซ็นสัญญากับ อาร์เซนอล แต่สุดท้ายก็ไม่ทันความไวของสื่อผู้ดี…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า วลัด ดราโกเมียร์ วันเดอร์คิดชาวโรมาเนีย ตัดสินใจลบรูปแนววาบหวิวบน "อินสตาแกรม" ของตัวเองทั้งหมด เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี หลังได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะป้ายแดงของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กองกลางวัย 16 ปี ซึ่งมีความสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง และปีกซ้าย ได้เซ็นสัญญาย้ายจาก เอซีเอส โปลี ดิมิโซอารา ทีมในลีกบ้านเกิด มาอยู่กับทัพ "ปืนใหญ่" เป็นเวลา 3 ปี รับค่าตัว 100,000 ยูโร (ราว 3.5 ล้านบาท) ซึ่งคาดว่าในฤดูกาลหน้า เขาจะถูกส่งให้ไปพิสูจน์ผลงานกับ ทีมอาร์เซนอล ชุด ยู-18 และ ยู-21 ก่อนจะก้าวขึ้นทัพชุดใหญ่

ทันทีที่ได้เซ็นสัญญา ดราโกเมียร์ ก็รีบจัดการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี โดยเข้าไปลบรูปแนวสยิวในอินสตาแกรมของตัวเอง ที่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพบั้นท้าย และหน้าอกของสาวๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความทะลึ่งตามประสาเด็กหนุ่มทั่วไป แต่ก็ยังไม่ไวเท่าสื่อเมืองผู้ดี ที่จัดการเก็บภาพดังกล่าวเอามาแฉเป็นที่เรียบร้อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้