วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! พ่อถอยรถทับลูกวัย 3 ขวบ ดับ

สลด! พ่อถอยรถทับลูกวัย 3 ขวบ ดับ

  • Share:

ลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้าง จ.หนองคาย ถอยรถกระบะทับลูกวัย 3 ขวบจนแน่นิ่ง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา คาดมองไม่เห็น เนื่องจากรถสูง และมีกองทรายบดบังการมองเห็น ... 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. 58 ที่เมรุเผาศพวัดใน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ด.ช.เก่ง (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ท่ามกลางญาติพี่น้อง และชาวบ้านมาร่วมพิธีฌาปนกิจศพเป็นจำนวนมาก

สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 17.30 วันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.สมพาน แก่นสา พงส.สภ.ท่าบ่อ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ ว่ามีเด็กถูกรถชนอาการสาหัส ขอให้มาตรวจสอบ จึงได้ไปตรวจสอบพบว่า แพทย์กำลังช่วยชีวิต ด.ช.เก่ง ภายในห้องไอซียู โดยได้รับบาดเจ็บบริเวณช่วงลำตัว จนกระทั่งเวลาประมาณ 20.30 น. ด.ช.เก่ง ได้เสียชีวิตลง

ร.ต.ท.สมพาน กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง นายจอม (นามสมมติ) อายุ 41 ปี พ่อของ ด.ช.เก่ง และเป็นลูกจ้าง ร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ได้ขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ แบบแค็บ ใส่เกียร์ถอยหลังจากโรงจอดภายในร้าน โดยมีกองทรายกองอยู่ จังหวะที่ นายจอม ถอยรถออกมา ได้ยินเสียงดังตุ๊บ และมีคนตะโกนบอกให้หยุดรถ เมื่อลงมาดูก็พบว่า ถอยรถชนลูกชายจนนอนนิ่ง แต่ยังไม่เสียชีวิต จึงได้รีบนำลูกชายส่งโรงพยาบาล เนื่องจากรถกระบะสูง และมีกองทรายบดบังวิสัยทัศน์ คาดว่าจะมองไม่เห็นลูกชายที่วิ่งเล่นอยู่บริเวณนั้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำเพิ่มเติมได้ เพราะทุกคนอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ และไม่พร้อมให้ปากคำ ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีฌาปนกิจศพแล้ว จะเชิญตัว นายจอม พร้อมพยานแวดล้อม มาให้ปากคำอีกครั้งหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้