วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีระทึก!! นิโคล หวิดไฟคลอก โก้ วศิน โชว์แมนวิ่งฝ่ากองเพลิงช่วย!

ละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” วันจันทร์นี้มีเรื่องระทึกมาให้ได้ลุ้นกันอีกแล้วเมื่อ นิโคล เทริโอ และ เปรี้ยว เอเอฟ 2 ถูกมือดีจับขังในโกดังเครื่องสำอางในขณะที่ไฟกำลังไหม้โกดังอยู่ งานนี้ร้อนถึง โก้ วศิน อัศวนฤนาท ที่ขอโชว์แมนฝ่ากองเพลิงเข้าช่วยทั้งคู่ได้ทันควัน โดยมี เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี และ แจ๊ค โจนาธาน ตามมาช่วยด้วยอีกแรง

ฉากนี้เป็นตอนที่ งามแข (นิโคล) และ แคท (เปรี้ยว) กำลังเดินดูสต๊อกหลังจากที่จัดงานโละสิ้นค้าเสร็จ แถมทั้งคู่ก็กำลังคิดวางแผนจะจัดการอลิซ (พิม ซอนย่า) อยู่ด้วย แต่จู่ๆ แคท ก็ได้กลิ่นควันและเห็นเปลวไฟกำลังไหม้โกดัง ทั้งงามแขและแคทจึงรีบวิ่งหาทางออกไปแต่ก็ไม่รู้มีมือดีที่ไหนมาล็อกประตูไว้จนทำให้ทั้งคู่ติดอยู่ข้างใน ซึ่งงามแขสำลักควันไฟจนสลบไป ส่วนแคทก็ร้องขอความช่วยเหลือสุดกำลัง ด้านดนัย (โก้) และเป็ด (เบบี้มายด์) ที่เมื่อทราบข่าวว่างามแข และแคท อยู่ที่โกดังซึ่งกำลังไฟไหม้ ก็ร้อนใจรีบเข้าไปตามหาแม่ จนพบว่างามแขสลบอยู่ใต้กองชั้นว่างสินค้าโดยมีแคทนั่งร้องไห้ขอความช่วยเหลือจนเกือบจะหมดแรงไปด้วยอีกคน ทั้งดนัย เป็ด และ โชติ (แจ๊ค) ที่ไปตาม รปภ.มา ทุกคนรีบเข้าไปรื้อกองชั้นสินค้าเพื่อช่วยเหลือทั้งคู่ทันที

เบื้องหลังฉากนี้ต้องปรบมือให้กับทีมงานและนักแสดงทุกคน กับความอึดและความทุ่มเทสุดๆ เพราะตอนที่ถ่ายทำกันนั้น เป็นโกดังสินค้าแบบปิดที่ไม่มีรูระบายอากาศ แถมอากาศก็ร้อนสุดๆ แต่ทุกคนก็ใจสู้ถ่ายทำกันหลายชั่วโมงเพื่อฉากนี้ โดยเริ่มจากนิโคล และ เปรี้ยว ต้องแทรกตัวเขาไปอยู่ใต้กองชั้นวางสินค้าที่ผู้กำกับ โอ๊ต วทัญญู อิงควิวัฒน์ ให้ทางทีมงานเซตขึ้นหลังจากนั้นทั้งคู่ต้องถูกรมควันและต้องร้องขอความช่วยเหลือกันสุดเสียงก่อนที่นิโคลจะทนไม่ไหวสลบ สร้างความตกใจให้เปรี้ยวสุดขีดจนร้องไห้ หลังจากนั้นโก้และเบบี้มายด์ก็วิ่งเข้ามาตามหา รื้อค้นตามของที่ระเกะระกะจนเจอทั้ง 2 คน คราวนี้โก้เลยได้โชว์แมน ยกชั้นเหล็กทั้งชั้นออกเพื่อเข้าไปช่วยนิโคลออกมาจากกองเพลิงอย่างทุลักทุเล

งานนี้บอสจะช่วยแม่ได้ทันเวลาหรือไม่ แล้วทุกคนจะสามารถออกมาจากโกดังได้อย่างปลอดภัยคงต้องตามไปเอาใจช่วยกัน ใน ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND ทางช่องไทยรัฐทีวี วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. รับรองสนุกชัวร์!!

ละครซีรีส์หรรษาครบรสเรื่อง “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” วันจันทร์นี้มีเรื่องระทึกมาให้ได้ลุ้นกันอีกแล้วเมื่อ นิโคล เทริโอ และ เปรี้ยว เอเอฟ2 ถูกมือดีจับขังในโกดังเครื่องสำอางในขณะที่ไฟกำลังไหม้โกดังอยู่ 29 มิ.ย. 2558 15:10 29 มิ.ย. 2558 15:33 ไทยรัฐ