วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย เชียร์ 'ประยุทธ์' อยู่ต่อ 3 ปี

ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย เชียร์ 'ประยุทธ์' อยู่ต่อ 3 ปี

  • Share:

ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย เชียร์ พล.อ.ประยุทธ์ อยู่ทำงานต่อไปอีก 3 ปี ขอบคุณ ออกคำสั่งครอบคลุม ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย ที่ยังตกค้างได้รับอานิสงส์

วันที่ 29 มิ.ย. 58 เมื่อเวลา 08.40 น. ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงาน ก.พ. กลุ่มผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย (ผรท.) จำนวนหนึ่ง นำโดย นายสุพล ศรีหมื่นพรม เดินทางมามอบกระเช้าดอกไม้ เพื่อให้กำลังใจการทำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เพื่อแสดงความขอบคุณ ที่มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย ที่ 56/2558 และทางกลุ่มได้ประกาศจุดยืนสนับสนุนให้ นายกฯ บริหารประเทศต่อไปอีก 3 ปี โดยมี นายกมล สุขสมบูรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้รับกระเช้าดอกไม้

โดย นายสุพล ได้กล่าวแถลงการณ์ของกลุ่มตอนหนึ่ง ว่า พวกเราขอประกาศจุดยืนสนับสนุนการปฏิรูปประเทศ ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ และอยู่บริหารประเทศต่อไปอีก 3 ปี เพื่อที่จะขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายทั้งหลายให้หมดไปจากประเทศไทย ประชาชนจะไม่วนเวียนกับสังคมที่เน่าเฟะ และจะได้ก้าวสู่สังคมใหม่ที่มีความสุข ความมั่นคง ในชีวิต และทรัพย์สิน พร้อมกับการปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย ที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขที่แท้จริง และสมบูรณ์ตลอดไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้