วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี' งัดไม้ตาย! ยื่นเงื่อนไขพิเศษหวังล่อใจ 'ชไวนี' ร่วมทีม

ทีมปิศาจแดง เตรียมยื่นเงื่อนไขพิเศษหวังล่อใจ "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" มาร่วมทีม ด้วยการรับประกันตำแหน่ง 11 ผู้เล่นตัวจริงตลอดฤดูกาล เพื่อให้เจ้าตัวได้โชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มโอกาสในการติดทีมชาติเยอรมันลุยศึกยูโร 2016 ในช่วงกลางปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มิ.ย. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย ถูกสื่อในประเทศอังกฤษแฉว่า ได้ทำข้อตกลงสุดพิเศษ เพื่อยื่นให้กับ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ของ ทีมบาเยิร์น มิวนิก ย้ายมาร่วมทีม โดยสัญญาว่าจะรับประกันตำแหน่งตัวจริงในทีมไปตลอดฤดูกาล 2015-2016

กองกลางวัย 30 ปี ตกเป็นข่าวตลอดสัปดาห์อย่างต่อเนื่องว่า เป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังจะย้ายมาเป็นสมาชิกรายใหม่ของทีมปิศาจแดง เนื่องจากเหลือสัญญากับทีมต้นสังกัดอย่าง บาเยิร์น มิวนิก เพียงปีเดียวเท่านั้น

ล่าสุด สำนักข่าวเดลี เอ็กซ์เพรส สื่อชื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมงัดไม้ตาย เพื่อชักจูงใจกองกลางทีมอินทรีเหล็กรายนี้มาร่วมทีม ด้วยการรับประกันตำแหน่ง 11 ผู้เล่นตัวจริงในทีม ตลอดฤดูกาล 2015-2016 เพื่อให้เจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง และเข้าตา โยอาคิม เลิฟ เทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมัน สำหรับโอกาสในการติดทีมไปลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ในช่วงกลางปีหน้า ที่ประเทศฝรั่งเศส

ทั้งนี้ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับ ทีมบาเยิร์น มิวนิก เพียง 15 นัด เท่านั้น ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวกังวลถึงตำแหน่งในทีมชาติ จึงต้องการหาโอกาสเพื่อการโชว์ฝีเท้าอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลหน้า.

ทีมปิศาจแดง เตรียมยื่นเงื่อนไขพิเศษหวังล่อใจ "บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์" มาร่วมทีม ด้วยการรับประกันตำแหน่ง 11 ผู้เล่นตัวจริงตลอดฤดูกาล เพื่อให้เจ้าตัวได้โชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มโอกาสในการติดทีมชาติเยอรมันลุยศึกยูโร 2016 29 มิ.ย. 2558 11:27 29 มิ.ย. 2558 11:58 ไทยรัฐ