วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ รวมรถใหม่รถมือสองในงาน FAST AUTO SHOW

บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด ขอเชิญร่วมมหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใหม่ใช้แล้ว Fast Auto Show Thailand 2015 ตอบโจทย์คนอยากมีรถ ทั้งป้ายแดงจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ และรถยนต์ใช้แล้วจากศูนย์รถมือสองชั้นนำที่วางใจได้ พร้อมรับประกันคุณภาพโดย อาจารย์ พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ กูรูรถยนต์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย โดยมีค่ายรถยนต์ชั้นนำ 14 ค่าย และศูนย์รถยนต์มือสองรายใหญ่ จากทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลทั้ง 6 ค่าย เข้าร่วมงาน พิเศษ!! “โชค 3 ชั้น” สำหรับผู้ที่เข้าชมงาน จองรถและซื้อรถยนต์ภายในงาน

นอกจากจะเข้าชมงานฟรีแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำวันละ 2 เส้น ผู้จองรถยนต์ในงานทุกวันมีสิทธ์ลุ้นรับรางวัลบัตรน้ำมันเชลล์มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 4 รางวัล และท้ายที่สุดสำหรับผู้ซื้อรถยนต์ภายในงาน มีสิทธ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ MG 3 Hatchback 1.5L รุ่น C และบัตรน้ำมันเชลล์มูลค่า 100,000 บาท อีก 1 รางวัล พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมรางวัลมูลค่ากว่า 8 แสนบาท โดยงานจะมีขึ้นระหว่าง วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2558 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 และจะมีพิธีเปิดงาน โดย นายปราโมทย์ วิทยาสุข ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 8.30 – 11.30 น.

อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฝ่ายรถใหม่ใช้แล้ว กล่าวถึงภาพรวมตลาดรถยนต์มือสองว่า ตลาดรถยนต์มือสองในขณะนี้ถือว่าเริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคให้ความสนใจเพราะมีตัวเลือกที่หลากหลายและราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายมากขึ้น ภาพรวมตลาดรถยนต์ในประเทศไทยในช่วงนี้ มีการปรับตัวด้านขาลงอยู่บ้างจากสภาพเศรษฐกิจ แต่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ก็มีการปรับยอดขายให้ลดลงตามสภาวะของเศรษฐกิจที่อยู่ในช่วงขาลงตามไปด้วย แต่ในไตรมาสที่ 3 นี้ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นอย่างช้าๆ ไปจนถึงสิ้นปีและต่อเนื่องไปจนถึงกลางปีหน้าจากนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ ในส่วนของค่ายรถยนต์ที่มาเปิดบูธจัดแสดงเพื่อกระตุ้นยอดขาย เช่น Toyota และอีกหลายค่ายที่เพิ่งจะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ไปสดๆ ร้อนๆ แต่ยอดขายยังไม่พุ่งแรงจึงมีความจำเป็นที่จะต้องผลักดันรถยนต์รุ่นใหม่โดยใช้งานแสดงรถยนต์ FAST AUTO SHOW 2015 เป็นตัวเชื่อมยอดขาย


สำหรับรถยนต์มือสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ในแง่ของราคาและในแง่ของรถยนต์ใช้แล้วที่คัดสภาพมาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเต็นท์รถมือสองขนาดใหญ่ที่เข้ามาร่วมงาน FAST AUTO SHOW โดยมีการตัดลดราคารถยนต์มือสองให้ลดลง รถยนต์มือสองเริ่มขายดีขึ้นเมื่อมีรถในกลุ่มที่สามารถทำกำไรได้จากการซื้อมาในลักษณะประมูล ยกตัวอย่างเช่น BMW Series-5 e60 สภาพดี ราคาลดลง 1 แสนบาท จากราคา 7 แสนบาทเหลือ 6 แสน จากการปรับตัวของผู้ประกอบการขายรถมือสองนั้น ได้เพิ่มเติมคุณภาพของการขายทั้งก่อนและหลัง โดยมีการรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์ มีการดูแลลูกค้าหลังการขาย มีแผนกรับซื้อรถยนต์มือสอง แผนกซ่อมบำรุง ฝ่ายขายและฝ่ายดูแลลูกค้าหลังการขายพร้อมการรับประกันการขับขี่ใช้งานนาน 3 เดือน ความเชื่อมั่นของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดในการทำธุรกิจ โดยงาน FAST AUTO SHOW 2015 ในครั้งนี้ จะไม่มีการนำเอารถที่เคยเกิดอุบัติเหตุ หรือรถจมน้ำมาขายแบบย้อมแมวในงานอย่างเด็ดขาด

หากกำลังมองหาพาหนะคู่ใจคันใหม่ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดงหรือรถมือสองคัดสภาพพิเศษ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง งาน FAST AUTO SHOW 2015 เริ่มต้นในวันพุธที่ 1 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2558 ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ทุกวัน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

งานแสดงรถรุ่นใหม่และรถมือสองคัดเกรด FAST AUTO SHOW 2015 เดินเลือกดูตามใจชอบกับยานยนต์ราคาพิเศษ 1-5 กรกฎาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา หารถอยู่ลองไปดูกัน 29 มิ.ย. 2558 11:06 29 มิ.ย. 2558 15:40 ไทยรัฐ