วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! แม่แฟนสาว 'อัลไบรจ์ตัน' เสียชีวิตโศกนาฏกรรมตูนิเซีย

สลด! แม่แฟนสาว 'อัลไบรจ์ตัน' เสียชีวิตโศกนาฏกรรมตูนิเซีย

  • Share:

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อ แม่แฟนสาวของ มาร์ค อัลไบรจ์ตัน และคนอื่นๆ ที่เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมที่ประเทศตูนิเซียวันศุกร์ทีผ่่่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย.ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมสายเลือดไทยแห่งศึกพรีเมียร์ลีก แถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของมารดา โคลอี ฟูลฟอร์ด ซึ่งเป็นแฟนสาวของ มาร์ค อัลไบรจ์ตัน กองกลางตัวเก่งของทีมจากโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่ประเทศตูนิเซีย

ครอบครัวของ ซูอี ดาวีย์ มารดาของแฟนสาวอัลไบรจ์ตัน และ สก็อต ชาลคีย์ สามี ได้ยืนยันผ่านทางโซเชียล มีเดียว่าทั้งคู่คือผู้เสียชีวิตจาก 38 ศพในเหตุการณ์ที่ผู้ก่อการร้ายก่อเหตุใช้ปืนยิงกราดตรงหาดของโรงแรมหรูชื่อดังในเมือง "ซูส"ประเทศตูนีเซียเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดของทางอัลไบรจ์ตันได้แถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า "สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ขอแสดงความเสียใจต่อ มาร์ค อัลไบรจ์ตัน,โคลอี แฟนสาวของเขา และครอบครัวของพวกเขาหลังได้ทราบถึงการเสียชีวิตของ "ซูอี" มารดาโคลอี และ "สกอต" สามีของซูอี ระหว่างถูกผู้ก่อการร้ายโจมตีเมื่อวันศุกร์ทีผ่านมา

พวกเขายังอยู่ในความคิดและคำภาวนา เราจะคอยสนับสนุนต่อ มาร์ก และครอบครัว โคลอี อย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาแห่งโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่นี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้