วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไก่ส่อแห้ว! 'โคโนปลีอันกา' ถึงมาดริดจ่อเซ็น 'ตราหมี'

ไก่ส่อแห้ว! 'โคโนปลีอันกา' ถึงมาดริดจ่อเซ็น 'ตราหมี'

  • Share:

"อาส" สื่อชื่อดังกระทิงประโคมข่าวว่า เยฟเฮน โคโนปลีอันกา ปีกตัวเทพชาวยูเครน ถึงสนามบินมาดริด จ่อเข้ารับตรวจร่างกายกับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า เยฟเฮน โคโนปลีอันกา ปีกตัวเก่งของ ดนิโปร ดนิโปรเปตรอฟ ทีมดังแห่งลีกยูเครน เดินทางถึงกรุงมาดริดเพื่อเซ็นสัญญากับทาง "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปนวันนี้

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนมฮอทสเปอร์ส จะขึ้นเป็นเต็งจ๋าคว้าตัว ปีกรายนี้มาเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ ถึงกระทั่งมีข่าวว่าเจ้าตัวจะบินมาตรวจร่างกายภายในวันนี้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามล่าสุดกลับกลายเป็น "ตราหมี" ที่ใกล้จะคว้าตัวแข้งรายนี้ร่วมทีมเฉยเลยหลังทาง "อาส" สื่อชื่อดังของสเปน ได้ถ่ายรูป โคโนปลีอันกา กับผองเพื่อน ที่สนามบิน มาดริด บาราฆัส โดยคาดกันว่าเจ้าตัวจะเข้าไปตรวจร่างกายกับทางตราหมี และเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา 

สำหรับ โคโนปลีอันกา ถือเป็นแข้งเนื้อหอมทั่วยุโรปในเวลานี้ โดยเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการพาต้นสังกัดคว้าตำแหน่งรองแชมป์ยูโรป้า ลีก หลังแพ้ให้กับ เซบีญา ในรอบชิงชนะเลิศไปแบบเฉียดฉิว 2-3

ภาพถ่าย โคโนปลีอันกา ถึงสนามบิน มาดริด บาราฆัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้