วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขวัญ รีเทิร์น อ้าย คงสถานะเดิม อุบตอบใครคนง้อ

ขวัญ รีเทิร์น อ้าย คงสถานะเดิม อุบตอบใครคนง้อ

  • Share:

ขวัญ อุษามณี เผยรีเทิร์น อ้าย สักพักแล้ว แต่ไม่ขอตอบใครเริ่มง้อก่อน ยังคงสถานะเพื่อนเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่จะพัฒนาไปถึงขั้นไหน ขอเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า...

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ตอนนี้ได้กลับมาคุยกับ พี่อ้าย อีกครั้ง หลังจากที่ห่างกันไป มาคราวนี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะแฮปปี้สดใสกว่าเดิม แถมยังเผยลุคเซ็กซี่นิดๆ วับๆ แวมๆ ให้ได้เห็นในตอนเดินพรมแดงงานประกาศรางวัลนาฏราช ประจำปี 2557 ที่หอประชุมกองทัพเรือ อีกด้วย

ชุดมางานวันนี้ หลายคนอาจจะมองว่าเซ็กซี่? “ก็ชุดตามเทรนด์ชบาค่ะ ละครจบ แต่อินเนอร์ไม่จบ” ก็เลยขอเซ็กซี่นิดนึง? “ก็เราเป็นนักแสดงค่ะ อยากจะได้ให้เห็นหลายสไตล์ เพราะทุกครั้งจะเห็นขวัญเป็นเจ้าหญิง เห็นขวัญออกแนวหวาน ก็เปลี่ยนแนวบ้าง” อย่างนี้ตอนออกจากบ้านคุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “คุณแม่กลัวว่าจะมีภาพอะไรที่ไม่งามออกไป” แต่งานนี้ดูเซ็กซี่สุด? “ก็ไม่ค่ะ ก็เรื่อยๆ ค่ะ แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยเห็นขวัญในลุคนี้ อาจจะดูแปลกตาไป” เรากลัวจะมีภาพหลุดออกไปอย่างที่บอกรึเปล่า? “ก็วอนพี่ๆ สื่อมวลชน ถ้าเกิดมีภาพหลุดก็เก็บให้ขวัญแล้วกันค่ะ ถ้าจะนำเสนอ ขวัญก็อยากให้นำเสนอในสิ่งที่สวยงามค่ะ อย่างขวัญก็ทำหน้าที่ของขวัญแล้ว เราป้องกัน ทำออกมาให้มันดูดีมากที่สุด ดูสวย แต่ถ้ามันเกิดจะมีอะไรผิดพลาดก็รบกวนพี่ๆ ด้วยนะคะ ช่วยน้องด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

ล่าสุดเหมือนมีข่าวว่า ตอนนี้เรากลับไปคุยกับพี่อ้ายแล้ว? “ค่ะ ข่าวเร็วเนอะ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่มีอะไร” กลับมาสานสัมพันธ์กันเหมือนเดิม? “ค่ะ” ใครเป็นคนเริ่มที่จะกลับมา? “อันนี้ขวัญไม่ขอระบุแล้วกันค่ะว่าเหตุมันเกิดจากอะไร แต่ว่าทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ” กลับมาในสถานะเพื่อนเหมือนเดิม? “ค่ะ เพื่อนเหมือนเดิม” เค้ามีมาขอโทษอะไรไหม? “ก็อันนี้คุยกัน ขวัญขออนุญาตละไว้ให้เป็นเรื่องในบ้านของขวัญค่ะ” นานรึยังที่กลับมา? “สักพักค่ะ”

จะมีโอกาสที่จะพัฒนามากกว่าเพื่อนไหม? “ก็ที่ผ่านมาเราเป็นยังไงกัน เราก็มอบสิ่งดีๆ ให้กันค่ะ” มีสัญญาไหมว่าจะพัฒนาปรับปรุงกัน? “ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน ดูแลกัน คุยกันไปเรื่อยๆ” ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยไหม? “ไม่ค่ะ ต่างคนต่างทำงาน” ดูเหมือนไม่ค่อยอยากจะบอก? “ไม่มีอะไรค่ะ ก็ไม่ทราบจะพูดอะไรค่ะ” ปกติเราเป็นคนตรงนะ? “ก็ขวัญพูดได้เท่าที่พูดได้ค่ะ ถ้าพูดมากเกินไปก็กระทบต่ออีกฝ่ายหนึ่ง” อย่างหนุ่มๆ ที่เข้ามาคุยกับเราก็กินแห้ว? “ทุกคนเป็นเพื่อนขวัญหมดค่ะ” พี่อ้ายกลับมาเป็นเบอร์หนึ่งเหมือนเดิมไหม? “ไม่มีเบอร์ (ยิ้ม) ไม่เก่งเลข” พัฒนาเป็นเรื่องอนาคตเนอะ? “ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้