วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทค ภรัณยู แวะกรุงเก่า เสริมดวงพระอาจาย์แดง

แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เข้ากราบพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง พร้อมสักยันต์ นะเศรษฐี นะเมตตา ซึ่งเป็นยันต์ศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์แดงและลงนะเมตตาเสริมดวง กลับดวง พร้อมรับวัตถุมงคลเพื่อเป็นสิริมงคล...

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.58 ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ดารา นักแสดง นักฟุตบอล และพิธีกร เดินทางมา เข้ากราบพระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง พระเกจิชื่อดัง เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล ปัจจุบันเป็นพระคณาจารย์ที่ศิลปินเหล่าดาราให้ความเคารพนับถือเข้ากราบเป็น อันดับ 1 ของประเทศ พร้อมสักยันต์ นะเศรษฐี นะเมตตา ซึ่งเป็นยันต์ศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์แดง และลงนะเมตตาเสริมดวง กลับดวง พร้อมรับวัตถุมงคลเพื่อเป็นสิริมงคล

พระอาจารย์แดง เมตตาสั่งสอนว่าชีวิตมีขึ้นมีลง อย่ามัวเสียใจตั้งหน้าตั้งตาทำความดี หมั่นรักษาศีลเราเป็นคนของประชาชน ต้องอารมณ์ดี และช่วยเหลือสังคมและประเทศชาติ ชีวิตจะมีค่า ชีวิตจะรุ่งโรจน์สมความปรารถนาทั้งการเงิน และการงาน

ทั้งนี้ ในแต่ละวันจะมีประชาชนจากทั่วสารทิศเดินทางมาสัมผัสปลายนิ้วมหามงคลเป็น จำนวนมากด้วยความศรัทธาและบารมีจนมีชื่อเสียงโด่งดังดารานักแสดงมาทำบุญที่ วัดป้อมรามัญ เป็นจำนวนมาก.

แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เข้ากราบพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง พร้อมสักยันต์ นะเศรษฐี นะเมตตา ซึ่งเป็นยันต์ศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์แดงและลงนะเมตตาเสริมดวง กลับดวง พร้อมรับวัตถุมงคลเพื่อเป็นสิริมงคล... 29 มิ.ย. 2558 02:26 29 มิ.ย. 2558 03:22 ไทยรัฐ