วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายโหม! 'สิงห์' เต็งจ๋าคว้า 'เบโกวิช' เสียบแทน 'เชก'

สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังที่เชื่อถือได้โหมข่าวว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี จ่อคว้าตัว อัสเมียร์ เบโกวิช จอมหนึบของสโต๊ก ซิตี้ มาร่วมทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ขึ้นเป็นเต็งหนึ่งคว้าตัว อัสเมียร์ เบโกวิช นายด่านมือกาวของ สโต๊ก ซิตี้ มาร่วมทีมแทน ปีเตอร์ เชก ที่กำลังจะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับอาร์เซนอลในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

จอมหนึบวัย 27 ปีเหลือสัญญากับทาง "ช่างปั้นหม้อ" อีกเพียง 12 เดือนเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง สโต๊ก ได้ปัดข้อเสนอของ แอสตัน วิลลาไปเป็นที่เรียบร้อย โดยล่าสุดทาง สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังที่เชื่อถือได้ของเกาะอังกฤษ ประโคมข่าวว่า เชลซี เป็นทีมที่ให้ความสนใจในตัวเบโกวิชเป็นอย่างมาก และใกล้ที่จะคว้าตัวเบโกวิชมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

สำหรับนายด่านชาวบอสเนียรายนี้ย้ายจาก ปอร์ทสมัท มาเล่นให้กับสโต๊ก ซิตี้ เมื่อปี 2010 โดยใช้เวลาเพียงไม่นานก้าวมายึดเบอร์ 1 ของทีมจนถึงปัจจุบัน

สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังที่เชื่อถือได้โหมข่าวว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี จ่อคว้าตัว อัสเมียร์ เบโกวิช จอมหนึบของสโต๊ก ซิตี้ มาร่วมทีมแล้ว... 29 มิ.ย. 2558 00:40 29 มิ.ย. 2558 00:58 ไทยรัฐ