วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอุดรฯ ขับกระบะตัดหน้ารถไฟไม่พ้นเจอเสยกระเด็นดับ

สาวอุดรฯ ขับกระบะข้ามทางพาดรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น และไม่มีสัญญาณเตือน เจอรถไฟขบวนรถด่วน ขบวนที่ 70 หนองคาย –กรุงเทพฯ ชนตกข้างทางอยู่ริมถนนสภาพพังยับเยิน คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ....

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 28 มิถุนายน ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ทองวิลัย พงส.สภ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถยนต์ ที่ทางพาดรถไฟบ้านม่วง –หนองนกเขียน ต.นาพู่ อ.เพ็ญ มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.กานต์ ตั้งวิจิตร รอง ผกก.ป.สภ.เพ็ญ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.นาพู่ รุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ รุ่นไทรตัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ผก 2275 อุดรธานี ถูกรถไฟขบวนรถด่วน ขบวนที่ 70 หนองคาย –กรุงเทพฯ ชนตกอยู่ริมถนนสภาพพังยับเยิน นอกรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.เสาวนีย์ นาคพิทยากรณ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้าน ต.นาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี สภาพแขนขาหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศรีษะ นอนหายใจรวยรินอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่รีบนำส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายขับรถนต์กระบะออกจากบ้านดงสว่าง เพื่อเข้าไปในเมืองอุดรธานี ด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงทางพาดรถไฟซึ่งไม่มีเครื่องกั้น และไม่มีสัญญาณเตือน ผู้ตายไม่เห็นรถไฟซึ่งมาจากหนองคาย มุ่งหน้าเข้าสถานีรถไฟอุดรธานี จึงขับรถข้ามทางพาดรถไฟ และถูกขบวนรถไฟชนอย่างจัง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว.

สาวอุดรฯ ขับกระบะข้ามทางพาดรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น และไม่มีสัญญาณเตือน เจอรถไฟขบวนรถด่วน ขบวนที่ 70 หนองคาย –กรุงเทพฯ ชนตกข้างทางอยู่ริมถนนสภาพพังยับเยิน คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.... 28 มิ.ย. 2558 23:42 29 มิ.ย. 2558 00:08 ไทยรัฐ