วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทารับต์' จวก 'เรดแนปป์' เป็นกุนซือยอดแย่

อเดล ทารับต์  อดีตมิดฟิลด์ของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ออกมาวิจารณ์ แฮร์รี เรดแนปป์  อดีตเจ้านายเก่าว่าเป็นผู้จัดการทีมที่แย่มากๆ....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า อเดล ทารับต์  อดีตกองกลางของ "ทหารเสือราชินี"  ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส   ออกมาวิจารณ์ แฮร์รี เรดแนปป์  อดีตเจ้านายเก่าว่าเป็นผู้จัดการทีมที่แย่มากๆในสายตาของเขา

สำหรับ ทารับต์ เคยร่วมงานกับ เรดแนปป์ ที่ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส  โดยเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เรดแนปป์ เคยออกมาจวก ทารับต์ ว่าน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาไม่ค่อยไม่ส่งดาวเตะทีมชาติโมร็อคโคลงสนาม อย่างไรก็ตามล่าสุด ทารับต์ ที่เพิ่งย้ายไปร่วมทีม เบนฟิกา ออกมาเอาคืน เรดแนปป์ โดยชี้ว่ากุนซือหน้าง่วงรายนี้เป็นผู้จัดการที่แย่มากๆ

"ผมไม่คิดว่าเขาจะมีความหลงใหลในเกมการแข่งขันฟุตบอลอย่างที่คนทั่วไปคิดกัน  แฮร์รีไม่ได้เป็นคนไม่ดี แต่เขาเป็นโค้ชที่แย่มากๆ และสำหรับผม เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ห่วยแตกสุดๆ เมื่อฤดูกาลที่แล้วผู้เล่นกว่าครึ่งทีมของ ควีนส์ปาร์ค ไม่ได้ใส่ใจว่าสโมสรจะเป็นอย่างไร พวกเขาสนใจแค่ค่าเหนื่อยที่สูงลิบเท่านั้น ผมเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีค่าเหนื่อยสูง แต่ผมแคร์ฟุตบอลเพราะผมรักฟุตบอล" ทารับต์ กล่าว

ทั้งนี้ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส  จบศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลที่ผ่านมาในอันดับ 19  ร่วงลงไปเล่นในลีก เดอะแชมเปียนชิพ เรียบร้อย

อเดล ทารับต์ อดีตมิดฟิลด์ของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ออกมาวิจารณ์ แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตเจ้านายเก่าว่าเป็นผู้จัดการทีมที่แย่มากๆ.... 28 มิ.ย. 2558 21:49 28 มิ.ย. 2558 22:47 ไทยรัฐ