วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังคมเสื่อม น้าแท้ๆเมายาข่มขืนหลาน แม่โร่ร้องทุกข์ ลากคอเข้าตะราง

สาวใหญ่จูงลูกสาววัย 23 ปี ร้องทุกข์ศูนย์ดำรงธรรมทุ่งใหญ่ จี้จับน้องชายมีศักดิ์เป็นน้าชายแท้ๆ เมายาบ้าบุกห้องข่มขืนหลานสาว มิหนำซ้ำยังตีเนียนแกล้งทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดผวาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันหวั่นเกิดเหตุร้าย โร่ร้องทุกข์ลากคอเข้าคุก...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. นางก้อย (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ชาวบ้าน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้นำตัว น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี บุตรสาวเข้าร้องทุกข์ ที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอทุ่งใหญ่ต่อ นายทศพร จันทรประวัติ นายอำเภอทุ่งใหญ่ เพื่อขอความช่วยเหลือให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมตัว นายเดช (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.พ่วงพรหมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ของนางก้อย หลังจาก เสพยาบ้าจนเกินขนาด ครองสติไม่อยู่ และได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.บี ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ที่บ้านพักหลังเดียวกัน ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ แล้ว แต่เกรงว่าหากรออนุมัติหมายจับ จะกินเวลาเนิ่นนานอาจจะเกิดเหตุร้ายได้ เพราะได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน

หลังรับเรื่องราวร้องทุกข์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ จึงได้มอบหมายให้ นายสินธร ดาวกระจาย ปลัดอาวุโส พร้อมด้วยนายจรูญ ช่วยทุกข์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอทุ่งใหญ่ ในฐานะเจ้าพนักงาน ปปส. ทำหน้าที่หัวหน้าชุดนำกำลัง อส.จำนวนหนึ่งเดินทางไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบ นายเดช นั่งอยู่ในบ้านลักษณะคล้ายคนเสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจปัสสาวะ ผลการตรวจพบว่ามีฉี่เป็นสีม่วงจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอทุ่งใหญ่

สอบสวน นายเดช ให้การรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้าเข้าไปจริง ส่วนยาบ้าซื้อมาจากเพื่อน ในราคาเม็ดละ 200 บาท เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่งมอบให้กับ ร.ต.อ.ศิวกร ฉิมพาลี พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีในข้อหามีสารเสพติดในร่างกาย

ส่วนในคดีข่มขืน พ.ต.ท.สมเกียรติ เทียบศรไชย พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ ได้รับเรื่องร้องทุกข์ไว้แล้วเมื่อช่วงเช้า นางก้อย เล่าว่า น.ส.บี ได้บอกกับตนว่า ได้ถูกนายเดช น้องชายของตนบุกเข้ามาข่มขืน ทั้งที่ได้พยายามต่อสู้และห้ามแล้ว แต่นายเดชไม่ยอมฟังได้ใช้กำลังปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ หลังก่อเหตุ นายเดช ยังได้เข้านอนตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอตนทราบเรื่อง จึงนำตัว น.ส.บี เข้าแจ้งความจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับนำตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืน ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการรอผลตรวจจากทาง รพ.ทุ่งใหญ่ ประมาณหนึ่งสัปดาห์จึงจะรู้ผล แต่เกรงว่าหากปล่อยให้ลอยนวลอยู่ในบ้านจะเกิดอันตรายขึ้นอีก จึงตัดสินใจเดินทางเข้าร้องทุกข์ที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอทุ่งใหญ่ เพื่อให้จัดการจับกุมตัวน้องชายแท้ๆ ดำเนินคดีในเรื่องของยาเสพติดเสียก่อน จนกว่าผลการตรวจจะออกมา.

สาวใหญ่จูงลูกสาววัย 23 ปี ร้องทุกข์ศูนย์ดำรงธรรมทุ่งใหญ่ จี้จับน้องชายมีศักดิ์เป็นน้าชายแท้ๆ เมายาบ้าบุกห้องข่มขืนหลานสาว มิหนำซ้ำยังตีเนียนแกล้งทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดผวาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันหวั่นเกิดเหตุร้าย... 28 มิ.ย. 2558 18:53 28 มิ.ย. 2558 22:23 ไทยรัฐ