วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะเร็งคร่าชีวิต 'กุ๊กกี้-ทินกร อัศวรักษ์' ออแกไนเซอร์มือทอง-ลูกชายเจ้ากอแก้ว

วงการอีเวนต์เศร้า บุตรชายเจ้ากอแก้ว "กุ๊กกี้-ทินกร อัศวรักษ์" ออแกไนเซอร์มือทอง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง หลังเข้ารักษาตัวที่ รพ. ...

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. มีรายงานว่า “กุ๊กกี้-ทินกร อัศวรักษ์” ไฮโซชื่อดัง ออแกไนเซอร์มือทองของเมืองไทย บุตรชายคนเดียวของ พล.ต.ท.ทิพย์ อัศวรักษ์ และเจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อคืนวันที่ 27 มิ.ย.เวลาประมาณ 22.17 น. ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลจากอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

สำหรับ “กุ๊กกี้-ทินกร อัศวรักษ์” เป็นเจ้าของบริษัท คูโด้ จำกัด จบการศึกษา ระดับปริญญาโท ที่ University of Southern California และเรียนการเต้น ที่โรงเรียน A L Gilbert ลอสแอนเจลิส เนื่องจากเป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องของศาสตร์ศิลปะการแสดง ได้ใช้ความสามารถและความสร้างสรรค์เปิดบริษัทรับจัดงาน จนประสบความสำเร็จมีผลงานอีเวนต์มากมาย เป็นที่ยอมรับของคนในวงการ

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (28 มิ.ย.) เวลา 17.00 น. จะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ที่ศาลาวรรณะสุพินทร์ วัดธาตุทอง และพิธีสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 7 วัน.

วงการอีเวนต์เศร้า บุตรชายเจ้ากอแก้ว "กุ๊กกี้-ทินกร อัศวรักษ์" ออแกไนเซอร์มือทอง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง หลังเข้ารักษาตัวที่ รพ. ... 28 มิ.ย. 2558 15:17 28 มิ.ย. 2558 16:16 ไทยรัฐ