วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งพุ่งชนจักรยานขาด 2 ท่อน หนุ่มใหญ่นักปั่นดับ

เก๋งพุ่งชนจักรยานขาด 2 ท่อน หนุ่มใหญ่นักปั่นดับ

  • Share:

เก๋งพุ่งชนจักรยานขาด 2 ท่อน บนถนนสายสนามบินมุ่งหน้าไปกองบิน 56 จ.สงขลา หนุ่มใหญ่ สมาชิกกิตติมศักดิ์ สมาคมกู้ชีพบ้านพรุ นักปั่นดับคาที่ คาดหลับใน ...

เมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 28 มิ.ย.58 ร.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ วรรณศิริ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่, หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ชีพบ้านพรุ และแพทย์เวร รพ.หาดใหญ่ ได้เดินทางไปตรวจสอบ อุบัติเหตุ รถเก๋งชนกับรถจักรยาน มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายสนามบินมุ่งหน้าไปกองบิน 56 ม.6 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ปลายรันเวย์ด้านทิศใต้

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีเทาดำ ทะเบียน 2 กก 680 กรุงเทพมหานคร รถพุ่งตกลงไปข้างทาง ใกล้กันพบรถจักรยานเสือหมอบ 2 ล้อ สีเหลือง คาดแดง ขาด 2 ท่อน ของนายชาติชาย จงรักษ์ศาสตร์ อายุประมาณ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 ถนนกาญจนวนิช ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีตำแหน่งเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ ของสมาคมกู้ชีพบ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หมายเลขสมาชิกที่ 007 เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้ที่ขี่จักรยานมาด้วยกัน ทราบว่า ทุกๆ เช้า นายชาติชาติ และกลุ่มจะขี่จักรยานออกกำลังกายทุกเช้า โดยใช้เส้นทาง สายสนามบินกองบิน 56 และ ถนนบ้านโรงเรียนโป๊ะหมอ โดยมี 2 ทีม ทีมละ 6-8 คน แต่วันนี้มีกิจกรรมการขี่จักรยานที่บ้านบางเรียง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ส่วนหนึ่งจึงแบ่งไปขี่ที่งานดังกล่าว ส่วนนายชาติชายกับเพื่อนบางส่วนยังใช้เส้นทางเดิม จนมาถูกรถเก๋งวีออส ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ กองบิน 56 เป็นผู้ขับขี่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า คนขับอาจหลับใน

ทั้งนี้ หลังร้อยเวรได้ลงบันทึกในที่เกิดเหตุเสร็จสิ้นแล้ว ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตไปยัง รพ.หาดใหญ่ และจะทำการสอบสวนหาสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้