วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เจมส์ จิ’หวงหน้าอก ไม่กล้าโชว์ซิกซ์แพ็ก

มัวแต่หวงหัวจุก! ไม่กล้าโชว์อก เซตถ่ายแบบนิทรรศการ “เฮลตี้อาร์ต เอ็กซิบิชั่น” โดย “ใหญ่-อมาตย์” ที่ห้างสรรพสินค้า เซน ที่มีพระเอกนางเอกแถวหน้าสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่นับร้อยภาพ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข เลยไม่แซ่บเท่าควร เจมส์ ก็ยอมรับว่า “ก็เขินครับ ยังไม่กล้าถอด คนก็บอกว่าเห็นเราในมุมที่แปลกๆดี แอบเห็นนัยน์ตาที่เซ็กซี่ประมาณนี้ครับ” (ยิ้ม) ก่อนหน้านี้เราก็ฟิตหุ่นอยู่? “ก็มีฟิตครับ แต่หุ่นก็ยังไม่ได้ดีขนาดนั้น ก็เลยไม่รู้ว่าจะมีอะไรให้ดูดีครับ แต่การได้มาทำงานกับพี่ใหญ่ในแคมเปญนี้ก็ถือเป็นความโชคดีของผมแล้ว ผมเพิ่งได้เห็นงานนิทรรศการที่มีศิลปินมาถ่ายแบบเยอะมาก” เห็นรูปของคนอื่นแล้วคิดว่าเราเบาไปมั้ย? “ผมก็ประมาณนี้ แหละครับ ยังเขินๆ อยู่ ส่วนงานถ่าย แบบเซ็กซี่ก็รออีกสักพัก แล้วกันครับ” ถ้ามีทาบทามมาก็พร้อมมั้ย? “คงยังไม่ใช่เร็วๆนี้ เพราะว่ายังไม่ได้มีอะไรไปอวดเค้าได้ คือส่วนใหญ่เวลาถ่ายแบบเราก็จะไม่ค่อยมีหวือหวาอะไรมาก”

มีกระแสดราม่าว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่คุ้มกับค่าตั๋ว? “ผมว่ามันก็แล้วแต่คนจะมอง แต่แฟนคลับที่อยู่ในฮอลล์ก็สนุกกับสิ่งที่ผมทำแฟนคลับดูแล้วมีความสุข ผมก็โอเคและทำเต็มที่เพื่อแฟนๆทุกคน ทุกคำติชมผมก็จะรับฟังไปพัฒนาสำหรับครั้งต่อๆไป” นอยด์มั้ยโดนจับผิด? “ไม่นอยด์นะครับ คนที่ตั้งใจมาดูผมแล้วแฮปปี้ ผมก็มีความสุขแล้ว มันเป็นแค่ก้าวแรกจริงๆ เราก็อยากจะฝึกอีกเยอะผมเองก็เป็นคนชอบร้อง ชอบเต้นอยู่แล้ว” มีข่าวเม้าท์ว่าตอนนี้เราค่าตัวสูงกว่าอั้ม–พัชราภา? “ผมไม่รู้ว่าที่เค้าเอามาตั้งเป็นกระทู้กันเอาอะไรมาเป็นบรรทัดฐาน แต่ที่แน่ๆ ผมเทียบชั้นพี่อั้มไม่ได้อยู่แล้ว” ค่าตัวสูงกลัวคนจะไม่กล้าจ้างมั้ย? “ก็ไม่นะครับเป็นเรื่องของ ทาง ผู้ใหญ่ว่าเค้าจะตัดสินใจยังไง”.

มัวแต่หวงหัวจุก! ไม่กล้าโชว์อก เซตถ่ายแบบนิทรรศการ “เฮลตี้อาร์ต เอ็กซิบิชั่น” โดย “ใหญ่-อมาตย์” ที่ห้างสรรพสินค้า เซน ที่มีพระเอกนางเอกแถวหน้าสลัดผ้าถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่นับร้อยภาพ 28 มิ.ย. 2558 14:48 28 มิ.ย. 2558 14:51 ไทยรัฐ