วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เพอร์ซี' รับ ครอบครัวมีส่วนชี้ชะตาอนาคตกับปิศาจแดง

'เพอร์ซี' รับ ครอบครัวมีส่วนชี้ชะตาอนาคตกับปิศาจแดง

  • Share:

หัวหอกคนสำคัญของทีมปิศาจแดง ออกมายอมรับว่าครอบครัวคือส่วนสำคัญในการตัดสินใจอนาคตว่า จะยังคงปักหลักอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปหรือไม่ หลังส่อแววว่าโอกาสในการลงสนามจะน้อยลงกว่าเดิมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 มิ.ย. 58 ว่า โรบิน ฟาน เพอร์ซี ศูนย์หน้ามากประสบการณ์ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติเนเธอร์แลนด์ บอกใบ้ถึงอนาคตในการค้าแข้งฤดูกาลหน้าว่า ครอบครัวคือส่วนสำคัญที่จะตัดสินใจว่า ยังคงอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปหรือไม่

กองหน้าวัย 32 ปี เหลือสัญญาอีกเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น กับทีมปิศาจแดง และยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจอนาคต หลังจากมีข่าวโหมกระหน่ำอย่างต่อเนื่องถึงการย้ายทีมตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุด ศูนย์หน้าของทีมฟลายอิ้ง ดัตช์แมน ยอมรับว่า กังวลใจถึงโอกาสในการลงเล่นกับต้นสังกัดที่อาจน้อยลงกว่าเดิม ซึ่งจะส่งผลต่อตำแหน่งในทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เพื่อลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 ที่จะมีขึ้นในช่วงกลางปีหน้า แต่ทั้งนี้ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของครอบครัวเป็นหลัก

"ทัวร์นาเมนต์ ยูโร 2016 คือส่วนสำคัญที่ผมต้องคำนึงเกี่ยวกับทางเลือกที่จะเกิดขึ้นในฤดูกาลหน้า แต่ทั้งนี้ ครอบครัวต่างหากคือเหตุผลสำคัญของการตัดสินใจ บูชรา และลูกๆ อีก 2 คนของผม คือคนที่จะกำหนดความต้องการทั้งหมด เพราะผมต้องการให้พวกเขามีความสุขในการใช้ชีวิตมากที่สุด" ฟาน เพอร์ซี ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว ดิ อินเดเพนเดนท์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้