วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อผู้ดีเผย 'เรือใบ' เปิดโต๊ะเจรจาคว้า 'ป็อกบา' เป็นทีมแรก

สื่อผู้ดีเผย 'เรือใบ' เปิดโต๊ะเจรจาคว้า 'ป็อกบา' เป็นทีมแรก

  • Share:

สื่อเมืองผู้ดีแฉ คีย์แมนคนสำคัญของทีมเรือใบสีฟ้า และตัวแทน "พอล ป็อกบา" เปิดโต๊ะเจรจาย้ายทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสโมสรแรกที่มีการยื่นข้อเสนอย่างเป็นทางการ เพื่อคว้าตัวมิดฟิลด์เนื้อหอมรายนี้ ไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 มิ.ย. 58 ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมรองแชมป์ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด ถูกสื่อในเมืองผู้ดีแฉว่า เป็นทีมแรกที่กำลังอยู่ในขั้นตอนเปิดโต๊ะเจรจากับทีม ยูเวนตุส เพื่อคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศสมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์วัย 22 ปี ตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่า กำลังจะโบกมือลาทีมม้าลายแห่งตูริน เพื่อไปค้าแข้งกับทีมชั้นนำของยุโรป แต่กลับไม่มีความชัดเจนเนื่องจากไร้ซึ่งการยืนยันอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับข้อเสนอที่ถูกยื่นไปยังต้นสังกัด

ล่าสุดสำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า ผู้อำนวยการฟุตบอลสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง ซิกิ เบกิริสไตน์ ได้เข้าพบกับตัวแทนของกองกลางทีมตราไก่ เพื่อพูดคุยถึงการย้ายทีมอย่างเป็นรูปธรรม โดยเตรียมทุ่มเงินสูงถึง 70.9 ล้านปอนด์ พร้อมยื่นค่าเหนื่อยให้พิจารณาในขั้นต้นที่ 165,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ทั้งนี้ การพบกันของสองคีย์แมนดังกล่าวได้รับการยินยอมจาก ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหากการเจรจาลุล่วง อาจมีการแถลงอย่างเป็นการภายในกลางเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้