วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 29/06/58

แหวกฮอลลีวูด 29/06/58

  • Share:

นิโคล คิดแมน

ยังฟิตอยู่ ทอม ครูซ จึงได้บทพระเอกใน Mission impossible ภาค 5 ตอน Rogue Nation ซึ่งแอ็กชั่นโคตรเว่อร์เหมือนเดิม เพราะวิ่งบนปีกเครื่องบินที่กำลังเทกออฟ

จากที่ร้องเพลงเพราะมาก กลายเป็นไม่เอาไหนไปอีกคน แต่โชคดีที่ มารายห์ แคร์รี่ เซ็นสัญญาไว้แล้ว จึงได้ไปเปิดโชว์ Mariah Number 1 to Infinity ที่ลาสเวกัส--ถ้าเสียงยังเพราะ ก็น่าสงสัยว่าเจ๊อาจ ลิปซิงก์

ทอมรุ่นใหญ่ แอลเลน เดอเจเนเรส ประกาศจะวางมือจากรายการทอล์กโชว์สุดฮอต ในปี 2017 เพราะอยากเอาใจดาร์ลิ้ง ปอร์เทีย เดอรอซซี่ ที่อยากกลับไปใช้ชีวิตที่ออสเตรเลียบ้านเกิด กับทั้งตอนนั้นตัวเองก็อายุจะ 60 แล้ว อยากพักบ้าง

เคยแต่ทำหน้า นิโคล คิดแมน ถูกลือว่าไปทำศัลยกรรมหน้าอก เพราะเวลาออกสื่อเห็นกันชัดว่า ตู้มขึ้นผิดหูผิดตา--ข่าวว่า อยากได้บทเซ็กซี่บ้าง และที่สำคัญคือสามี เคียธ เออร์เบิ้น ชอบอึ๋มๆ

ดาโกต้า จอห์นสัน


จากหนังแก้ผ้า ดาโกต้า จอห์นสัน พลิกมุมหันมาเล่นหนังคอมเมดี้ ใน How to be Single กับสาวอ้วนตลกชื่อดัง รีเบล วิลสัน ซึ่งตอนนี้ถูกขุดคุ้ยว่าสะตอเรื่องอายุและชื่อ ที่โกหกทั้งเพ เพราะอายุ 36 ก็บอกว่าเพิ่ง 25 และชื่อจริง คือ เม-ลานี อลิซาเบท บาวด์ส

เทย์เลอร์ สวิฟท์


กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ไปเลย เมื่อ เทย์เลอร์ สวิฟท์ อายุเบญจเพสแล้ว แต่ยังเวอร์จิ้น ทั้งที่มีแฟนไม่เคยเว้นวรรค อาทิ โจ โจ นาส, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์, จอห์น เมเยอร์, เจค กิลเลน-ฮาล, คอนเนอร์ เคนเนดี้ และ แฮรี่ สไตลส์--กุลสตรีฝรั่ง รักนวลสงวนซิงก็มีนะเนี่ย.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้